Thứ Hai, ngày 22 tháng 7 năm 2024

Chính trị

Xúc động, tiếc thương, tiễn biệt đồng chí Lê Hòa Bình

Cập nhật 20:57 02-04-2022

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 2/4, những giờ phút cuối cùng để các vị lãnh đạo, người thân, bạn bè, nhân dân TP cùng tiễn biệt Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Lê Hòa Bình về nơi an giấc ngàn thu.

Trong niềm xúc động và tiếc thương vô hạn, Chủ tịch UBND TP Phan Văn Mãi, Trưởng Ban tổ chức lễ tang đọc điếu văn ghi nhận những đóng góp của đồng chí Lê Hòa Bình trong 26 năm công tác, làm việc. “Kính thưa đồng chí Lê Hòa Bình. Anh Bảy Bình thương mến. Chúng tôi chưa hết bàng hoàng trước sự ra đi đột ngột của anh. Anh ra đi khi tuổi đời đang độ sung sức, năng lực, kinh nghiệm đang bắt đầu phát huy. Anh ra đi để lại bao tâm huyết, ý định còn dở dang. Trong niềm tiếc thương vô hạn này, chúng tôi sẽ giữ lại mãi trong tim, trong ký ức của mình hình ảnh một người anh nhiệt huyết, đầy năng lượng...”

Trên đường di quan, rất đông đồng nghiệp, người dân TP lặng lẽ cúi chào tiễn biệt đồng chí Lê Hòa Bình khi xe tang đi qua.

Xin vĩnh biệt đồng chí Lê Hòa Bình. Đảng bộ, chính quyền, người thân, bạn bè và nhân dân Thành phố sẽ ghi nhớ mãi hình ảnh một người cán bộ có tâm, có tài.

Thực hiện: Nam Thanh

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

Bình luận

Chính trị

Quốc phòng - An ninh

Xã hội

Kinh tế

Văn hóa

Môi trường - Đô thị

Giao thông - Hạ tầng

Hồ Chí Minh - Nhìn từ thế kỷ 21

Thông báo