Thứ Hai, ngày 15 tháng 7 năm 2024

Xã hội

Xây dựng hình ảnh người đảng viên, công chức, viên chức có tác phong chuẩn mực trong công việc và đời sống

Cập nhật 13:56 08-05-2021

(Thanhuytphcm.vn) – Ngày 7/5, Đảng ủy Khối Dân – Chính – Đảng Thành phố tổ chức tọa đàm “Nâng cao chất lượng học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, góp phần xây dựng không gian văn hóa Hồ Chí Minh”.

Qua 5 năm thực hiện Chỉ thị 05, cấp ủy cơ sở và đoàn thể khối đã đăng kí và thực hiện 312 công trình, 32 công trình được khen thưởng cấp Khối và 28 công trình được khen thưởng cấp Thành phố.

Thông qua cuộc thi viết “Gương sáng làm theo lời Bác” với gần 1.900 bài, hoạt động đã giới thiệu, tôn vinh, nhân rộng những điển hình cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động có việc làm cụ thể, thiết thực, thể hiện tinh thần mình vì mọi người, nói đi đôi với làm, hết lòng hết sức phục vụ Nhân dân.

Việc thực hiện Chỉ thị 05 gắn với xây dựng không gian văn hóa Hồ Chí Minh đã trở thành niềm tự hào, trở thành trách nhiệm lớn lao của mỗi đảng viên. Các đơn vị đã đẩy nhanh tiến độ thực hiện đề án nhằm tạo không gian môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần lan tỏa tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh đến người dân Thành phố.

Trâm Anh – Nguyễn Bích – Minh Trường

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

Bình luận

Chính trị

Quốc phòng - An ninh

Xã hội

Kinh tế

Văn hóa

Môi trường - Đô thị

Giao thông - Hạ tầng

Hồ Chí Minh - Nhìn từ thế kỷ 21

Thông báo