Thứ Tư, ngày 28 tháng 2 năm 2024

EVNHCMC ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với VNPT TPHCM nhằm nâng cao chất lượng phục vụ

Lãnh đạo hai đơn vị thực hiện nghi thức ký kết. (Ảnh: Chi Lan)

(Thanhuytphcm.vn) - Nhằm phát huy mối quan hệ lâu dài và bền vững trong việc hợp tác về các lĩnh vực hạ tầng kỹ thuật, dịch vụ cung ứng điện, dịch vụ viễn thông và dịch vụ công nghệ thông tin để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, chiều 28/10, Tổng công ty Điện lực TPHCM (EVNHCMC) đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Viễn thông (VNPT) TPHCM.

Trong khuôn khổ hợp tác, EVNHCMC và VNPT TPHCM sẽ là đối tác chiến lược, tin cậy của nhau trong quá trình hoạt động và kinh doanh trong thời gian tới, cùng phát huy thế mạnh và nâng cao hiệu quả trên các lĩnh vực hoạt động và kinh doanh, phù hợp với chiến lược của mỗi bên. EVNHCMC và VNPT TPHCM cùng cam kết dành cho nhau những điều kiện tốt nhất phục vụ mục đích hoạt động của mỗi bên; thống nhất ưu tiên sử dụng sản phẩm, dịch vụ và phục vụ tối đa các hoạt động của nhau trên cơ sở phù hợp với điều lệ hoạt động, chiến lược, kế hoạch kinh doanh của mỗi bên, nhằm khai thác tối đa mọi tiềm năng, tạo hiệu quả kinh doanh, tăng vị thế và sức mạnh cạnh tranh của mỗi bên.

Theo thỏa thuận hợp tác chiến lược, hai đơn vị thống nhất 4 nội dung hợp tác trọng tâm về các lĩnh vực hạ tầng kỹ thuật, dịch vụ cung ứng điện, dịch vụ viễn thông và dịch vụ công nghệ thông tin, trên cơ sở phát huy thế mạnh của các bên, đẩy mạnh ứng dụng các thành tựu của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và công nghệ số nhằm cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và khách hàng trên địa bàn TP.

EVNHCMC là đơn vị tiên phong của Tập đoàn Điện lực Việt Nam về xây dựng lưới điện thông minh, góp phần nâng cao độ tin cậy cung cấp điện, giảm tổn thất điện năng, nâng cao năng suất lao động và chất lượng dịch vụ khách hàng. Trong những năm gần đây EVNHCMC xây dựng lộ trình triển khai toàn diện chuyển đổi số, kết hợp với đẩy mạnh ứng dụng công nghệ mới và các thành tựu của cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 vào tất cả các lĩnh vực hoạt động nhằm tối ưu hóa hoạt động truyền tải, công tác quản lý, kinh doanh và chăm sóc khách hàng, nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ tiện ích nhất. EVNHCMC đã lựa chọn VNPT TP nhà cung cấp dịch vụ viễn thông - công nghệ thông tin hội đủ các điều kiện cùng EVNHCMC đẩy mạnh hơn nữa việc ứng dụng công nghệ số vào hoạt động sản xuất kinh doanh của mình.

Trao quà lưu niệm tại lễ ký kết. (Ảnh: Chi Lan) Trao quà lưu niệm tại lễ ký kết. (Ảnh: Chi Lan)

VNPT TPHCM là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông - công nghệ thông tin hàng đầu tại TPHCM. VNPT TP sở hữu hệ thống hạ tầng viễn thông và CNTT hiện đại với đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, tay nghề cao tham gia cung cấp cho khách hàng và đối tác các sản phẩm, dịch vụ viễn thông - công nghệ thông tin và dịch vụ số chất lượng, sáng tạo.

Theo định hướng phát triển, VNPT TP sẽ là đơn vị chủ lực trong việc cung cấp giải pháp xây dựng chính quyền số, kinh tế số và xã hội số trong công cuộc chuyển đổi số của TPHCM góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân, tăng tính hiệu quả và minh bạch của chính quyền, thúc đẩy các ngành kinh tế mũi nhọn, giảm tác động môi trường.

Việt Nữ


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo