Cập nhật 14:06 11-05-2019

Làm thất bại chiến lược "diễn biến hòa bình"

Thành tựu xóa đói, giảm nghèo tại Việt Nam
Thời gian qua, một số kẻ xấu vẫn cố gắng bôi nhọ chế độ xã hội chủ nghĩa tại Việt Nam bằng cách xuyên tạc, phủ nhận các thành tựu xóa đói, giảm nghèo, phát triển kinh tế của Việt Nam.
Cập nhật 21:02 22-03-2019

Nhà báo cần phát ngôn đúng, chuẩn mực trên mạng xã hội

(Thanhuytohcm.vn) - Chiều 22/3, Cơ quan đại diện Cục Truyền thông Công an nhân dân tại TPHCM tổ chức tọa đàm chủ đề “Nhà báo và những câu chuyện về “tự diễn biến, tự chuyển hóa”.

Cập nhật 17:02 01-01-2019

Làm thất bại chiến lược "Diễn biến hòa bình"

Cảnh giác với chiêu trò xuyên tạc vai trò cán bộ và công tác cán bộ của Đảng ta

Đã thành thói quen, cứ trước mỗi sự kiện lớn của đất nước, nhất là các kỳ họp của Ban Chấp hành Trung ương là trên một số trang mạng phản động, các thế lực thù địch lại đăng phát nhiều tin, bài xuyên tạc vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Cập nhật 19:54 01-12-2018

Đoàn viên thanh niên cần là lực lượng đi đầu trong đấu tranh chống luận điệu sai trái, xuyên tạc trên không gian mạng

(Thanhuytphcm.vn) - “Không gian mạng đã trở thành “mặt trận tác chiến” mới không kém phần cam go, quyết liệt của chúng ta đấu tranh chống lại các thế lực thù địch chống phá” - đó là chia sẻ của đồng chí Đoàn Hùng Vũ Hưng, Chánh Văn phòng Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM, tại chương trình sinh hoạt quý IV/2018 của Câu lạc bộ Lý luận Trẻ (Đoàn Khối Dân - Chính - Đảng TPHCM) với chủ đề “Kỹ năng và định hướng thông tin tuyên truyền trên mạng xã hội”, diễn ra ngày 1/12 trong khuôn khổ Ngày hội “Phát huy và Kết nối Cán bộ, công chức, viên chức trẻ” 2018.

Cập nhật 09:32 09-11-2018

Củ Chi: Sử dụng trang mạng xã hội đưa chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến với người dân

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 8/11, Huyện ủy Củ Chi tổ chức hội nghị giao ban chuyên đề “Các giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch và tuyên truyền các hoạt động của địa phương, đơn vị trên mạng Internet” (ảnh).

Cập nhật 16:21 08-11-2018

Nâng cao hiệu quả phòng, chống các quan điểm sai trái, thù địch trên internet

(Thanhuytphcm.vn) - Các thế lực thù địch đã triệt để tận dụng mạng internet nhằm thực hiện chiến lược “Diễn biến hòa bình” chống phá Đảng, Nhà nước. Một trong những biện pháp quan trọng để phòng, chống các quan điểm sai trái, thù địch trên internet là thường xuyên và kịp thời có những thông tin có “sức nặng” để đập tan những luận điệu sai trái của các thế lực thù địch. Đó là ý kiến được đưa ra tại Hội nghị chuyên đề “Giải pháp để phòng, chống các quan điểm sai trái thù địch trên internet” do Cụm thi đua số 7, Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM đã tổ chức ngày 8/11.

Cập nhật 20:10 10-10-2018

Quận 1: Tọa đàm “Nhận diện luận điệu xuyên tạc Luật An ninh mạng”
(Thanhuytphcm.vn)- Sáng 10/10, Hội Cựu chiến binh Quận 1 tổ chức tọa đàm “Nhận diện luận điệu xuyên tạc Luật An ninh mạng”. Tham dự có các đồng chí: Trần Thanh Huyền, Phó Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh TPHCM; Nguyễn Kim Đức, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy Quận 1.
Cập nhật 20:02 10-10-2018

Quận 12: Nhận diện và đấu tranh với âm mưu chống phá của các thế lực thù địch trên internet

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 10/10, Quận ủy Quận 12 tổ chức Hội nghị tập huấn phương pháp đấu tranh và phòng chống các quan điểm sai trái trên internet và kỹ năng quản lý, quản trị trang mạng xã hội (ảnh). Đến dự có đồng chí Huỳnh Tấn Việt, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy.

Cập nhật 10:06 10-10-2018

Sinh hoạt chuyên đề “Kỹ năng đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái trên mạng xã hội”

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 9/10, tại Bình Chánh, Cụm thi đua 4 Ban Tuyên giáo các huyện ngoại thành TPHCM tổ chức Hội nghị giao ban công tác tuyên giáo quý III/2018 và sinh hoạt chuyên đề “Kỹ năng đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái trên mạng xã hội” (ảnh).

Cập nhật 21:06 02-09-2018

Sự hù dọa nực cười về kinh tế Việt Nam

Mới đây, một vài người được gắn mác “chuyên gia” đăng đàn ở một cơ quan truyền thông nước ngoài với cách đưa thông tin sai trái, phiến diện, thiếu thiện chí về Việt Nam, nhận định rằng: Nền kinh tế Việt Nam đã suy thoái năm thứ 10 liên tiếp.

Cập nhật 14:47 29-08-2018

Hãy cảnh giác và đấu tranh với mọi âm mưu phá hoại

(Thanhuytphcm.vn) - Hiện nay, trên mạng xã hội, các thế lực thù địch, các phần tử xấu đang kêu gọi người dân chống đối chính quyền bằng nhiều hình thức. Vào các dịp lễ kỷ niệm quan trọng của đất nước như Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4) và Ngày Quốc tế Lao động (1/5); Ngày Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9)… các phần tử xấu, các thế lực thù địch hoạt động mạnh hơn nhằm phá hoại sự bình yên của đất nước. Trước tình hình này, Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM đã phát hành Tài liệu tuyên truyền tại khu phố, ấp, tổ dân phố, tổ nhân dân để tuyên truyền tới từng hộ gia đình, từng người dân không mắc mưu kẻ xấu, không để những kẻ xấu lợi dụng, kích động, thực hiện hành vi vi phạm pháp luật, phá hoại sự ổn định, bình yên của thành phố.

Cập nhật 18:05 28-08-2018

Làm thất bại chiến lược “diễn biến hòa bình”

Mọi “kịch bản” biểu tình phi pháp đều thất bại trước khối đại đoàn kết của dân tộc Việt Nam

Gần đây trên mạng xã hội, các thế lực thù địch và phản động kêu gọi "tổng biểu tình" toàn quốc dịp 2/9. Không chỉ lợi dụng mạng xã hội để hô hào, các thế lực này còn "tuyên bố" sẽ liên tiếp phát động biểu tình đến khi nào lật đổ được chế độ cộng sản ở Việt Nam mới thôi.

Cập nhật 18:36 22-08-2018

Tuyên án nhóm đối tượng hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân

Chiều 22/8, phiên tòa sơ thẩm xét xử 12 bị cáo là thành viên của tổ chức phản động “Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời” phạm tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” theo điều 79 Bộ luật Hình sự năm 1999 đã kết thúc với phần tuyên án.

Cập nhật 10:57 25-07-2018

Cần Giờ: Tập huấn kỹ năng đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái trên mạng xã hội
(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 24/7, Ban Thường vụ Huyện ủy Cần Giờ tổ chức hội nghị tập huấn kỹ năng đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái cho 82 đồng chí là Huyện ủy viên; thành viên Ban Chỉ đạo 94 của Huyện ủy; bí thư các chi, đảng bộ cơ sở; các đồng chí báo cáo viên huyện; thành viên Tổ đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái và “Lực lượng 47” huyện (ảnh).

Thông báo