Thứ Ba, ngày 28 tháng 3 năm 2023

Phát động thi ảnh xúc tiến quảng bá du lịch Việt Nam

Ban tổ chức phát động cuộc thi ảnh xúc tiến, quảng bá du lịch năm 2022.

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 21/12, tại Hà Nội, Tạp chí Du lịch (Tổng cục Du lịch) phối hợp Hội Nghệ sỹ Nhiếp ảnh Việt Nam và Quỹ Hỗ trợ phát triển du lịch tổ chức phát động cuộc thi Ảnh xúc tiến, quảng bá du lịch năm 2022.

Với chủ đề "Tỏa sáng Việt Nam-Amazing Vietnam," cuộc thi năm nay tiếp tục nhận các tác phẩm thuộc đa dạng đề tài: Di sản, điểm đến, danh thắng, di tích lịch sử, những khoảnh khắc cuộc sống, nét đẹp văn hóa lễ hội, các hình thức dân gian, các làng nghề truyền thống, khách trải nghiệm các sản phẩm du lịch-văn hóa...

Đối tượng tham gia là người Việt Nam và nước ngoài. Người tham gia tham khảo điều lệ cụ thể và gửi tác phẩm dự thi tại website: anhnghethuatdulich.com. Đại diện ban tổ chức cho biết cuộc thi không giới hạn về thời gian ảnh được chụp, nhưng sẽ cân nhắc xem xét nếu ảnh đã cũ hoặc còn mới nhưng thực tế đã thay đổi, không còn phù hợp. Đây là lần thứ 10 cuộc thi được tổ chức. Ở những lần tổ chức trước, cuộc thi có tên "Cuộc thi Ảnh nghệ thuật du lịch toàn quốc" trước khi được đổi sang tên mới như năm nay.

Cơ cấu giải thưởng gồm một giải nhất (Huy chương Vàng của Hội Nghệ sỹ Nhiếp ảnh Việt Nam và phần thưởng 16 triệu đồng); hai giải nhì (Huy chương Bạc và 10 triệu đồng); ba giải ba (Huy chương Đồng và 5 triệu đồng). 5 giải khuyến khích, 1 giải phụ cho ảnh cho nhiều lượt tương tác "thích" hoặc "thả tim" nhiều nhất và 1 ảnh được chia sẻ nhiều nhất trên nền tảng fanpage của Tạp chí Du lịch đều nhận giải thưởng 1 triệu đồng.

Thời gian nhận ảnh tính từ thời điểm phát động cuộc thi đến trước 23 giờ 59 phút ngày 5/6/2023. Dự kiến lễ trao giải và triển lãm ảnh sẽ diễn ra trong tháng 7/2023.

Trúc Anh


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo