Thứ Sáu, ngày 14 tháng 5 năm 2021

Nhiều hoạt động dành cho thiếu nhi Củ Chi

Bí thư Huyện đoàn, Giám đốc Nhà Thiếu nhi huyện Củ Chi Huỳnh Vĩnh Lộc tặng giấy khen cho các em thiếu nhi.

(Thanhuytphcm.vn) - Tối 10/4, Nhà Thiếu nhi huyện Củ Chi tổ chức tổng kết hoạt động Nhà thiếu nhi huyện năm 2020 và chương trình văn nghệ 30/4.

Trong năm 2020, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nên các hoạt động dành cho thiếu nhi tổ chức thông qua các hội thi trên internet và mạng xã hội. Đồng thời, các lớp năng khiếu về: võ thuật, đàn, múa, thể dục nhịp điệu, trống kèn… tiếp tục được tổ chức hiệu quả. Hiện nay, nhà thiếu nhi huyện duy trì 8 câu lạc bộ, đội nhóm với 350 em thiếu niên, nhi đồng tham gia. Phòng chiếu phim 3D đã phục vụ các suất chiếu cho thiếu nhi trên địa bàn huyện.

Tại buổi lễ, Nhà thiếu nhi huyện tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng “Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2021) với các tiết mục múa hát do các đội nhóm biểu diễn các ca khúc hát về quê hương, đất nước và hội thi làm dụng cụ học tập sản phẩm STEM năm 2021 có chủ đề “Cô và bé cùng chơi”. Trước đó, các em thiếu nhi đã tham gia các gian hàng trò chơi vận động.

Dịp này, Nhà Thiếu nhi Thành phố trao giấy khen cho 3 tập thể, 5 cá nhân; Nhà thiếu nhi huyện trao giấy khen cho 8 giáo viên và 71 thiếu nhi có nhiều thành tích trong hoạt động câu lạc bộ, đội nhóm Nhà Thiếu nhi năm 2020; tặng giấy khen cho 7 tập thể, 5 cá nhân đạt giải trong chương trình hành trình về nguồn; Trao giải A cho xã đoàn Phước Vĩnh An và giải B cho xã đoàn Thái Mỹ trong hội thi làm dụng cụ học tập sản phẩm STEM năm 2021.

Thu Hà


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo