Thứ Tư, ngày 28 tháng 2 năm 2024

Giao ban về công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng, quý III năm 2023 Cụm thi đua 4

Quang cảnh hội nghị

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 3/10/2023, tại huyện Củ Chi, Cụm thi đua 4 (gồm các huyện ngoại thành Bình Chánh, Nhà Bè, Củ Chi, Hóc Môn, Cần Giờ) tổ chức hội nghị giao ban về công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng, quý III năm 2023.

Đến dự có đồng chí Lê Minh Tuấn, Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thành ủy.

Hội nghị đã nghe Báo cáo kết quả hoạt động 9 tháng đầu năm năm 2023 của Cụm thi đua 4; sinh hoạt chuyên đề “Cách làm kinh nghiệm trong việc thực hiện kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm đối với tổ chức đảng và đảng viên”; trao đổi kinh nghiệm, nghiệp vụ kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng.

Trong 9 tháng đầu năm, các đơn vị trong Cụm thi đua 4 đã chủ động tham mưu Ban Thường vụ Huyện ủy lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện các Đoàn kiểm tra giám sát theo chương trình kiểm tra, giám sát năm 2023 đã đề ra. Đến nay, các đoàn kiểm tra của Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy 5 huyện cơ bản đạt trên 98% chỉ tiêu đề ra so với chương trình năm; các đoàn kiểm tra, giám sát của Ban Thường vụ Huyện ủy đạt 80% so với chương trình năm.

Đồng chí Lê Minh Tuấn, Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thành ủy và Đồng chí Nguyễn Quyết Thắng, Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Củ Chi trao thưởng cho các thí sinh đạt giải hội thi cờ tướng và thi hát karaoke Đồng chí Lê Minh Tuấn, Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thành ủy và Đồng chí Nguyễn Quyết Thắng, Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Củ Chi trao thưởng cho các thí sinh đạt giải hội thi cờ tướng và thi hát karaoke

Dịp này, cụm 4 cũng đã tổ chức Hội thi chào mừng Kỷ niệm 75 năm ngày Truyền thống ngành Kiểm tra Đảng (16/10/1948-16/10/2023), gồm 2 nội dung: Thi cờ tướng và thi hát karaoke. Kết quả, Ban tổ chức đã trao 8 giải thưởng qua 2 nội dung thi. 

Xuân Trang


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo