Thứ Ba, ngày 16 tháng 7 năm 2024

Củ Chi: Thăm, tặng quà Trường nuôi dạy Trẻ em khuyết tật Củ Chi

Đồng chí Lê Thanh Phong, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao quà trung thu cho các em Trường nuôi dạy Trẻ em khuyết tật Củ Chi.

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 5/9, đồng chí Lê Thanh Phong, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy Củ Chi cùng cán bộ, công chức khối đảng, mặt trận đoàn thể huyện đã đến thăm các em Trường nuôi dạy Trẻ em khuyết tật Củ Chi, Khu phố 3, thị trấn Củ Chi, huyện Củ Chi.

Trường nuôi dạy Trẻ em khuyết tật Củ Chi có 12 lớp học (mẫu giáo đến hết tiểu học) với 94 em học sinh khuyết tật. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực huyện ủy đã thăm hỏi sức khỏe các giáo viên, trẻ em tại trường; ghi nhận những cống hiến của tập thể cán bộ, giáo viên của trường trong chăm sóc dạy học cho các em khuyết tật trên địa bàn huyện thời gian qua và mong muốn các thầy cô giáo tiếp tục mở rộng vòng tay chăm sóc, dạy học cho các em.

Dịp này Phó Bí thư Thường trực huyện ủy Củ Chi Lê Thanh Phong đã trao phần quà do cán bộ, công chức khối đảng, mặt trận đoàn thể huyện đóng góp (gồm 110 bộ quần áo học sinh, 110 bánh trung thu và lồng đèn, 1 máy lọc nước nóng lạnh) để chăm lo và động viên trẻ em tại trường có thêm niềm vui dịp trung thu và đón chào năm học mới 2023-2024.

Ngọc Nữ


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo