Thứ Bảy, ngày 13 tháng 7 năm 2024

Cảnh giác hành vi bán vé mời xem chương trình nghệ thuật “Chuyến tàu huyền thoại” trên không gian mạng

Chương trình nghệ thuật tại Lễ hội sông nước TPHCM lần 1 năm 2023

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 29/5, Sở Du lịch TPHCM đã phát đi thông tin cảnh giác với việc xuất hiện một số hành vi bán vé mời xem chương trình nghệ thuật “Chuyến tàu huyền thoại” trên không gian mạng trong dịp Lễ hội Sông nước TPHCM lần thứ 2 năm 2024.

Ban Tổ chức khẳng định Chương trình nghệ thuật “Chuyến tàu huyền thoại” không bán vé. Tuy nhiên, hiện nay đã xuất hiện một số cá nhân bán vé mời trên không gian mạng là sai quy định. Rất mong các cơ quan báo chí truyền thông để người dân và du khách cảnh giác với tình trạng tiêu cực xảy ra như trên.

Theo đó, Lễ hội Sông nước TPHCM năm 2024 chính thức khai mạc vào ngày 31/5, với chuỗi gần 20 hoạt động cùng hàng loạt chương trình kích cầu du lịch kéo dài đến ngày 9/6.

Để phục vụ nhu cầu du lịch của người dân và du khách Ban Tổ chức công bố các chương trình khuyến mãi, ưu đãi giảm giá kích cầu du lịch trong dịp Lễ hội Sông nước TPHCM lần thứ 2.

Đến nay đã có hơn 100 doanh nghiệp công bố và áp dụng các chính sách ưu đãi về giá, về chương trình khuyến mãi cho các dịch vụ mua sắm, dịch vụ ăn uống, tham quan, tour tuyến cho người dân và du khách. Đặc biệt đã có 15 thương hiệu nổi tiếng cung cấp voucher điện tử giảm giá đến 50% không giới hạn số lượng cho các hãng hàng không, để áp dụng cho khách đi máy bay đến TPHCM trong sự kiện Lễ hội Sông nước TPHCM diễn ra.

Đặc biệt có hơn 50 chương trình du lịch giảm sâu từ 10% - 60%, trong đó có các chương trình du lịch đường thuỷ hấp dẫn: Ngắm hoàng hôn trên sông Sài Gòn giảm giá 30%; Tour Lãng mạn trên dòng kênh huyền thoại giảm giá 20%; Saigon River Sightseeing - Ngắm sông Sài Gòn bằng du thuyền 2 tầng giảm 10%; Tour Bình Quới - Thanh Đa - Miếu Nổi giảm giá 10%; Tour Sài Gòn - Củ Chi giảm giá 10%; Tour Sài Gòn - Vàm Sát (Cần Giờ) giảm giá 10%; Saigon River Sightseeing - Ngắm sông Sài Gòn bằng du thuyền 2 tầng giảm 10%...

Ngoài ra còn có chương trình khuyến mãi cho các chương trình nghệ thuật: Chương trình giảm giá vé Vở xiếc “Ầu Ơ – Thanh Âm Đầu Đời” tại Rạp Xiếc Công viên Gia Định – Số 3 Hoàng Minh Giám, Phường 3, Quận Gò Vấp, TPHCM; Chương trình giảm giá vé chương trình Múa rối nước dân gian Sân khấu Múa rối nước – Bảo Tàng Lịch Sử - Số 2 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM; Giảm 10% toàn bộ các hạng giá vé chương trình nghệ thuật do Nhà hát Giao hưởng – Nhạc, Vũ kịch tổ chức trong thời gian Lễ hội diễn ra (từ ngày 31/5 đến ngày 2/6), cho vở Ballet “Cô bé lọ lem” vào lúc 20g00, ngày 1 và 2/6, tại Nhà hát Thành phố (Số 7 Công Trường Lam Sơn, phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM).

Thông tin về Lễ hội Sông nước TPHCM lần 2 năm 2024 được cập nhật liên tục trên trang thông tin điện tử của Sở Du lịch www.visithcmc.vn và www.sodulich.hochiminhcity.gov.vn.

M.Hiệp


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo