Thứ Hai, ngày 11 tháng 12 năm 2023

Tuyên dương 21 gương Bí thư Chi đoàn Khu phố tiêu biểu Quận 3

Tuyên dương 21 gương “Bí thư Chi đoàn Khu phố tiêu biểu” Quận 3 - năm 2023.

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 16/9, tại Công viên Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh, Ban Thường vụ Quận Đoàn 3 tổ chức khai mạc Liên hoan Bí thư Chi đoàn Khu phố năm 2023 và tổ chức tuyên dương Bí thư Chi đoàn Khu phố tiêu biểu Quận 3 - năm 2023.

Đến dự có các đồng chí: Phạm Lê Minh Khang, Ủy viên Ban Chấp hành Thành Đoàn, Phó Trưởng Ban Mặt trận - An ninh quốc phòng - Địa bàn dân cư Thành Đoàn TPHCM; Nguyễn Hữu Mai Thư - Cán bộ Ban Công nhân Lao động Thành Đoàn TPHCM; Vũ Thị Mỹ Ngọc, Phó Chủ tịch UBND Quận 3.

Các Bí thư Chi đoàn Khu phố đến từ Đoàn 12 phường thuộc Quận Đoàn 3 đã dâng hoa lên Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh, báo công với Bác về những kết quả đạt được của đội ngũ Bí thư Chi đoàn Khu phố trên địa bàn Quận 3 trong thời gian qua.

Tại đây, Ban Thường vụ Thành Đoàn đã tuyên dương và chúc mừng 21 Bí thư Chi đoàn Khu phố tiêu biểu Quận 3 - năm 2023. Đây là các đồng chí Bí thư Chi đoàn Khu phố có các mô hình, giải pháp tiêu biểu, đặc biệt có sự gắn bó chặt chẽ với công tác Đoàn và phong trào thanh niên tại địa phương.

Đồng thời, năm nay, Ban Thường vụ Quận Đoàn tổ chức Liên hoan Bí thư Chi đoàn Khu phố, đây được xem là một trong những giải pháp cụ thể nhằm tạo điều kiện để Bí thư Chi đoàn Khu phố giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động thực tiễn, đồng thời cũng là giải pháp nhằm động viên, khích lệ, ghi nhận những nỗ lực, đóng góp của đội ngũ đối với phong trào chung của thanh niên quận.

Bảo Trâm


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo