Thứ Tư, ngày 12 tháng 8 năm 2020

Trường Đại học Luật TPHCM cấp bằng cử nhân theo phôi văn bằng chứng chỉ mới

Tiến sĩ Lê Trường Sơn, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các học viên

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 18/7, Trường Đại học Luật TPHCM đã tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng cử nhân Luật đợt 1 năm 2020 cho 605 học viên hệ vừa làm vừa học các Lớp 6F Văn bằng 2 - Lớp Quận 5 Văn bằng 2 K8 - Lớp Bình Chánh VB2 K1 - Lớp Bình Dương K6 - Lớp Công an K11 - Lớp Quận 10 K5 - Lớp Quận 6 K3 - Lớp Khóa 20.

Điều đặc biệt, các tân cử nhân này được Nhà trường cấp bằng theo phôi văn bằng chứng chỉ mới theo Thông tư số 21/2019/TT-BGDĐT ngày 29/11/2019 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành Quy chế quản lý bằng tốt nghiệp trung học cơ sở, bằng tốt nghiệp trung học phổ thông, bằng tốt nghiệp trung cấp sư phạm, bằng tốt nghiệp cao đẳng sư phạm, văn bằng giáo dục đại học và chứng chỉ của hệ thống giáo dục quốc dân.

Phát biểu tại buổi lễ, Tiến sĩ Lê Trường Sơn, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cho biết: “Trường Đại học Luật TPHCM đã thực hiện việc tự chủ in phôi văn bằng, chứng chỉ cho các hệ đào tạo, chương trình đào tạo của Trường, cụ thể bao gồm: Phôi văn bằng Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ và phôi chứng chỉ Ứng dụng Công nghệ thông tin cơ bản, Khóa học ngắn hạn. Các phôi văn bằng này được Nhà trường tự chủ thiết kế theo bộ nhận diện thương hiệu và đã được Cục Quản lý chất lượng - Bộ Giáo dục và Đào tạo chấp thuận theo văn bản số 951/QLCL-QLVBCC ngày 17/6/2020”. Ngay sau khi được Bộ Giáo dục và Đào tạo chấp thuận, Nhà trường đã tiến hành cấp bằng cho đợt đầu tiên năm 2020 cho các tân cử nhân.

Tại buổi lễ, Nhà trường cũng tặng Giấy khen cho 14 học viên có kết quả học tập tốt toàn khóa học và có nhiều đóng góp trong công tác tổ chức và quản lý lớp.

Khánh Huy


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo