Thứ Ba, ngày 19 tháng 10 năm 2021

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Hải quân xuất quân phòng, chống dịch cùng TPHCM

Cán bộ, học viên cơ động lên xe chuẩn bị xuất phát

(Thanhuytphcm.vn) - Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trên địa bàn TPHCM, hưởng ứng phong trào thi đua đặc biệt “Quân đội cùng cả nước chung sức, đồng lòng thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid-19" do Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng phát động, sáng 27/8, tại TPHCM, Trường Cao đẳng Kỹ thuật (CĐKT) Hải quân đã tổ chức cho 200 cán bộ, học viên tham gia phòng, chống dịch trên địa bàn TP.

Đây là lần thứ 2 Trường CĐKT Hải quân tổ chức lực lượng tham gia phòng, chống dịch với TPHCM. Lễ xuất quân được tổ chức nhanh gọn nhưng trang nghiêm và biểu thị quyết tâm cao của cán bộ, học viên, chiến sĩ nhà trường. 100% cán bộ, học viên tham gia phòng, chống dịch đợt này đều viết đơn tình nguyện được tham gia chống dịch với nhân dân.

Thượng tá Nguyễn Văn Tuấn, Hiệu trưởng Nhà trường cho biết: 200 đồng chí thực hiện nhiệm vụ lần này có gần ½ quân số đã có kinh nghiệm tham gia các hoạt động hỗ trợ phòng, chống dịch với các lực lượng của TP. Trong thời gian tới, các đồng chí sẽ theo sự phân công, điều phối của Bộ Tư lệnh TPHCM để tham gia các nhiệm vụ như hỗ trợ tiêm phòng vaccine Covid-19, vận chuyển lương thực, thực phẩm và trực tại các chốt.

Quang Tiến

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo