Thứ Hai, ngày 10 tháng 12 năm 2018

Trao quyết định nghỉ hưu cho Phó trưởng Ban Tổ chức Thành ủy TPHCM Trần Trung Dũng

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân cùng lãnh đạo Ban Tổ chức Thành ủy TPHCM chụp hình lưu niệm cùng đồng chí Trần Trung Dũng

(Thanhuytphcm.vn) – Chiều 6/8, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân đã trao quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho đồng chí Trần Trung Dũng, Phó trưởng Ban Tổ chức Thành ủy TPHCM.

Cùng dự có đồng chí Nguyễn Thị Lệ, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy TPHCM.

Theo quyết định, đồng chí Trần Trung Dũng sinh ngày 1/7/1958, được nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội từ 1/8/2018.

Tại buổi lễ, thay mặt Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM, Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân cảm ơn đồng chí Trần Trung Dũng trong quá trình công tác đã có những đóng góp cho TP. Tham gia cách mạng từ sớm khi mới 15 tuổi và được kết nạp Đảng khi 18 tuổi, đồng chí Trần Trung Dũng đã trải qua nhiều chức vụ khác nhau, có những nỗ lực trong công tác.

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân mong muốn, sau khi nghỉ hưu, đồng chí Trần Trung Dũng tiếp tục cùng gia đình phát huy truyền thống tốt đẹp, có nhiều đóng góp cho sự phát triển TP. Với kinh nghiệm của mình, đồng chí Trần Trung Dũng tích cực góp ý, đóng góp cho công tác tổ chức cán bộ, xây dựng Đảng của TP.

S.Hải

tin khác

Thông báo

Tin vắn ngày 9/12/2018

* Ngày 9/12, Hội đồng Đội TPHCM và Báo Khăn quàng đỏ - Nhi đồng TPHCM đã tổ chức tổng kết, trao giải cuộc thi Sáng tác Văn học “Cuộc sống quanh em”. Diễn ra từ 16/4 đến 15/11/2018, cuộc thi gồm 2 thể loại thơ và văn xuôi dành cho 2 bảng A - Tiểu học và B - THCS, Ban Tổ chức đã nhận được 2.850 bài dự thi với hơn 1.120 bài thơ và hơn 1.730 bài văn xuôi từ nhiều tỉnh thành trên toàn quốc: TPHCM, Vĩnh Long, Cần Thơ, Kiên Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Dương, Đồng Nai, Đắk Lắk… (Ng.Tuyết)

Tin vắn ngày 8/12/2018

* Sáng 8/12, Hội Doanh nghiệp huyện Bình Chánh đã trao tặng kinh phí 120 triệu đồng xây dựng 2 căn nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách trên địa bàn huyện Củ Chi. Được biết trong nhiều năm qua, ngoài nguồn kinh phí từ Quỹ Đền ơn đáp nghĩa, kinh phí của Thành phố, huyện Củ Chi đã nhận được sự hỗ trợ rất lớn từ các mạnh thường quân, nhân dân cả trong và ngoài huyện. Đến nay, toàn huyện đã xây dựng được 4.481 nhà tình nghĩa. (Ngọc Thùy)

* Ngày 7/12, Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 1 phối hợp Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Đa Kao tổ chức hội nghị tập huấn, hướng dẫn, hỗ trợ người dân thực hiện dịch vụ công trực tuyến. Cụ thể, người dân được tuyên truyền, hướng dẫn về cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chính; hướng dẫn quy trình thực hiện dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4; hướng dẫn trực tiếp thực hiện thao tác các bước trên website đăng ký dịch vụ công trực tuyến đối với thủ tục hành chính. (Xuân Thanh)