Thứ Hai, ngày 10 tháng 12 năm 2018

Trao quyết định bổ nhiệm 3 Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TPHCM

Giám đốc Đại học Quốc gia TPHCM Huỳnh Thành Đạt trao các quyết định cho 3 Phó Hiệu trường Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.

(Thanhuytphcm.vn) – Chiều ngày 8/8, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TPHCM (Đại học Quốc gia TPHCM) đã tổ chức lễ công bố các quyết định bổ nhiệm 3 Phó Hiệu trưởng nhà trường. Đến dự có Ủy viên Trung ương Đảng, Giám đốc Đại học Quốc gia TPHCM Huỳnh Thành Đạt.

Tại buổi lễ, đại diện Ban Tổ chức cán bộ Đại học Quốc gia TPHCM đã công bố 3 Quyết định của Giám đốc Đại học Quốc gia TPHCM. Cụ thể, quyết định kéo dài thời gian giữ chức Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn tới khi đủ tuổi về hưu theo quy định đối với Tiến sĩ Lê Hữu Phước. Bổ nhiệm lại có thời hạn chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn đối với Tiến sĩ Phạm Tấn Hạ; bổ nhiệm lại có thời hạn chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn đối với Tiến sĩ Phan Thanh Định.

Phát biểu buổi tại buổi lễ, PGS.TS Huỳnh Thành Đạt, Giám đốc Đại học Quốc gia TPHCM chúc mừng 3 Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn vừa được nhận các quyết định bổ nhiệm lại, kéo dài thời gian giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng.

Theo PGS.TS Huỳnh Thành Đạt, sau 60 năm hình thành và phát triển, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng, xứng đáng là một trong những ngọn cờ đầu trong lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn của cả nước. Đó là nhờ sự đóng góp của thế hệ cán bộ, giảng viên của trường.

PGS.TS Huỳnh Thành Đạt mong muốn, các Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn cùng tập thể nhà trường tập trung tổ chức đánh giá, bổ sung chiến lược của nhà trường, để trường phát triển sánh ngang các trường đại học hàng đầu khu vực và thế giới về lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn. Cùng với tiếp tục đổi mới phương thức đào tạo, cập nhật chương trình, đào tạo nhân lực chất lượng cao, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn cần tích cực tham gia các chương trình nghiên cứu để góp phần phát triển các địa phương và đất nước.

Nguyễn Nam

tin khác

Thông báo

Tin vắn ngày 9/12/2018

* Ngày 9/12, Hội đồng Đội TPHCM và Báo Khăn quàng đỏ - Nhi đồng TPHCM đã tổ chức tổng kết, trao giải cuộc thi Sáng tác Văn học “Cuộc sống quanh em”. Diễn ra từ 16/4 đến 15/11/2018, cuộc thi gồm 2 thể loại thơ và văn xuôi dành cho 2 bảng A - Tiểu học và B - THCS, Ban Tổ chức đã nhận được 2.850 bài dự thi với hơn 1.120 bài thơ và hơn 1.730 bài văn xuôi từ nhiều tỉnh thành trên toàn quốc: TPHCM, Vĩnh Long, Cần Thơ, Kiên Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Dương, Đồng Nai, Đắk Lắk… (Ng.Tuyết)

Tin vắn ngày 8/12/2018

* Sáng 8/12, Hội Doanh nghiệp huyện Bình Chánh đã trao tặng kinh phí 120 triệu đồng xây dựng 2 căn nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách trên địa bàn huyện Củ Chi. Được biết trong nhiều năm qua, ngoài nguồn kinh phí từ Quỹ Đền ơn đáp nghĩa, kinh phí của Thành phố, huyện Củ Chi đã nhận được sự hỗ trợ rất lớn từ các mạnh thường quân, nhân dân cả trong và ngoài huyện. Đến nay, toàn huyện đã xây dựng được 4.481 nhà tình nghĩa. (Ngọc Thùy)

* Ngày 7/12, Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 1 phối hợp Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Đa Kao tổ chức hội nghị tập huấn, hướng dẫn, hỗ trợ người dân thực hiện dịch vụ công trực tuyến. Cụ thể, người dân được tuyên truyền, hướng dẫn về cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chính; hướng dẫn quy trình thực hiện dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4; hướng dẫn trực tiếp thực hiện thao tác các bước trên website đăng ký dịch vụ công trực tuyến đối với thủ tục hành chính. (Xuân Thanh)