Thứ Bảy, ngày 31 tháng 7 năm 2021

Trao “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Chị Nguyễn Thị Thanh Trúc nhận Mái ấm Công đoàn.

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 30/9, Liên đoàn Lao động Quận 3 đã trao “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên công đoàn Nguyễn Thị Thanh Trúc, tại hẻm 81, đường Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, quận Bình Thạnh.

Chị Nguyễn Thị Thanh Trúc là nhân viên phục vụ Trường mầm non 12, Quận 3. Chị Nguyễn Thị Thanh Trúc khó khăn khi một mình nuôi con và mẹ già. Thu nhập hằng tháng từ lương nhân viên phục vụ của chị không đủ trang trải sinh hoạt gia đình nên không có điều kiện sửa chữa nhà, chống ngập, thay mái tôn… để gia đình có chỗ ở sạch sẽ, an toàn, nhất là đang bước vào mùa mưa hiện nay.

Hiểu rõ hoàn cảnh của chị Trúc, tổ chức công đoàn đã hỗ trợ chị Trúc xây dựng một căn nhà nhỏ. Căn nhà được xây dựng khang trang với diện tích sử dụng 33 m2, trị giá 60 triệu đồng do Quỹ “Mái ấm Công đoàn” của Liên đoàn Lao động Quận 3 hỗ trợ.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, chăm lo thiết thực đến những đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, động viên người lao động an tâm công tác, phấn đấu nỗ lực trong lao động và cuộc sống.

Lam Khuê


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo