Thứ Sáu, ngày 27 tháng 5 năm 2022

Trao học bổng và tổ chức sân chơi âm nhạc cho học sinh

Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Du Huỳnh Thanh Phú trao học bổng cho học sinh

(Thanhuytphcm.vn) - Tối 21/1, Trường THPT Nguyễn Du, TPHCM đã tổ chức chương trình nghệ thuật “Tình ca mùa xuân 2021” chủ đề “Sắc xanh”. Cùng với hoạt động này, chương trình cũng trao học bổng đến học sinh nghèo.

Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Du, ông Huỳnh Thanh Phú cho biết, “Tình ca mùa Xuân 2021” là sân chơi âm nhạc thường niên được tổ chức vào mỗi dịp Tết đến xuân về, đây cũng chính là món ăn tinh thần dành cho các học sinh, để các em được giao lưu, trải nghiệm, thể hiện năng khiếu và có những giờ phút thư giãn lành mạnh.

“Việc tổ chức chương trình này cũng nhằm đáp ứng xu hướng thưởng thức âm nhạc của giới trẻ, giáo dục tinh thần chia sẻ với những gương điển hình vượt khó, từ đó giáo dục nhân cách, kỹ năng toàn diện cho học sinh... Những việc làm ý nghĩa này chúng tôi nhận được sự đồng tình và hỗ trợ từ phía phụ huynh và các nhà hảo tâm”, Hiệu trường Nhà trường chia sẻ.

“Tình ca mùa xuân 2021” quy tụ các nghệ sĩ thịnh hành được giới trẻ yêu thích như rapper Wowy, nhóm Yuno Bigboi, các ca sĩ Tăng Phúc, Mỹ Ngọc, Hà Nhi, Táo... Cùng với chương trình biểu diễn của nghệ sĩ khách mời là phần biểu biểu giao lưu của học sinh Nhà trường qua các tiết mục văn nghệ, biểu diễn thời trang,... 

Dịp này, Trường THPT Nguyễn Du đã trao 42 suất học bổng cho học sinh vượt khó trên địa bàn (trị giá 1 triệu đồng/suất).

Anh Huy


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo