Thứ Bảy, ngày 25 tháng 3 năm 2023

Trao 50 suất học bổng “Cùng em vượt khó đến trường” tổng trị giá gần 600 triệu đồng cho học sinh nghèo, hiếu học

Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lương Văn Nhiền troa học bổng cho học sinh

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 27/5, Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lâm Đồng; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lich tỉnh Lâm Đồng và Công ty TNHH MTV Sản xuất - Thương mại - Trồng trọt Tân Tân tổ chức trao học bổng “Cùng em vượt khó đến trường” cho các em học sinh nghèo, hiếu học có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Tham dự có đồng chí Lương Văn Nhiền, Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; đồng chí Phạm Thị Hồng Hải, Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Lâm Đồng; đồng chí Trần Thị Chúc Quỳnh, Bí thư Tỉnh Đoàn Lâm Đồng.

Ông Huỳnh Thanh Mừng, Giám đốc Truyền thông - Đối Ngoại Công ty TNHH MTV Sản xuất - Thương mại - Trồng trọt Tân Tân cho biết, trong đợt này, Công ty trao học bổng “Cùng em vượt khó đến trường” cho các em học sinh nghèo, hiếu học có hoàn cảnh khó khăn tại các Trường THCS-THPT: Xuân Trường, Tà Nung, Chi Lăng, Đống Đa, với tổng số 50 suất học bổng và 50 phần quà; tổng trị giá 598 triệu đồng.

Đây là học bổng góp sức, động viên cho các em có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 và thiệt hại do mưa lũ, tạo động lực giúp các em vươn lên trong học tập và trong cuộc sống. “Hy vọng sự quan tâm của các cấp, các ban ngành và sự hỗ trợ của Cng ty Tân Tân sẽ mang đến sự động viên giúp các em học sinh có thêm nghị lực cố gắng, vươn lên trong cuộc sống, không ngừng nỗ lực phấn đấu để trở thành những công dân có ích cho đất nước” - ông Huỳnh Thanh Mừng chia sẻ.

Chương trình trao 50 suất học bổng “tổng trị giá gần 600 triệu đồng cho học sinh nghèo, hiếu học Chương trình trao 50 suất học bổng “tổng trị giá gần 600 triệu đồng cho học sinh nghèo, hiếu học

Phát biểu tại chương trình, Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lương Văn Nhiền cho biết, chương trình trao học bổng “Cùng em vượt khó đến trường” là món quà nhằm cỗ vũ tinh thần để các em học sinh, sinh viên có thêm niềm tin, hy vọng, động lực để vươn lên trong học tập, trở thành những công dân tốt, sống có ích cho gia đình và xã hội.

Theo kế hoạch, chương trình trao học bổng “Cùng em vượt khó đến trường” sẽ tiếp tục hỗ trợ học sinh, sinh viên nghèo, hiếu học có hoàn cảnh khó khăn tại TPHCM, TP Hải Phòng, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu,...

H.My


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo