Thứ Sáu, ngày 9 tháng 6 năm 2023

Trao 300 phần quà cho người dân khó khăn quận Tân Phú đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022

Phó Chủ tịch HĐND TP Nguyễn Văn Dũng và Bí thư Quận ủy quận Tân Phú Lê Thị Kim Hồng trao quà cho người dân quận Tân Phú

(Thanhuytphcm.vn) – Chiều 18/01, tổ đại biểu HĐND TPHCM đơn vị bầu cử số 23 và 24 đã tổ chức chương trình trao quà Tết cho các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn quận Tân Phú nhân dịp Xuân Nhân Dần 2022. Tham dự có Thành ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND TP Nguyễn Văn Dũng; Ủy viên Ban cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh án Toà án Nhân dân TP Phạm Thị Thu Hà; Ủy viên chuyên trách Ban Đô thị HĐND TP Phạm Thị Thanh Hương; Bí thư Quận ủy quận Tân Phú Lê Thị Kim Hồng; Trưởng Phòng Dân vận của Hệ thống chính trị, Ban Dân vận Thành ủy TPHCM Trần Thị Hồng Nguyệt; Ủy viên Đảng ủy Quân sự TP, Phó Tư lệnh Bộ Tư lệnh TP Phạm Văn Rậm…

Tại chương trình, Phó Chủ tịch HĐND TP Nguyễn Văn Dũng cho biết những phần quà trao tặng như một lời động viên, chia sẻ đối với mọi người dân cùng vượt qua những khó khăn, vất vả trong cuộc sống hàng ngày, nhất là trong năm 2021 dịch bệnh diễn biến phức tạp ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của người dân quận Tân Phú. “Những phần quà góp phần cho người dân được hưởng Tết trọn vẹn và đầm ấm hơn. Điều đó cũng thể hiện rất rõ truyền thống dân tộc Việt Nam về việc chăm lo Tết cho hộ nghèo và hộ gia đình chính sách trong dịp Tết là việc làm tình nghĩa, mang ý nghĩa xã hội nhân văn sâu sắc, là nội dung thiết thực trong phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo không để ai bị bỏ lại phía sau”.

Dịp này, Ban tổ chức trao 300 phần quà (mỗi phần quà trị giá 400.000 đồng) cho gia đình hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Tân Phú.

Võ Quốc Cường


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo