Chủ Nhật, ngày 24 tháng 10 năm 2021

Trao 150 “thùng an sinh xã hội” cho người dân trong các khu phong tỏa

Chiến sĩ Công an Phường 4, Quận 3 trao “thùng an sinh xã hội” cho người dân khu phong tỏa

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 10/9, Công an Phường 4, Quận 3 đã tổ chức trao 150 “thùng an sinh xã hội” cho người dân nơi các con hẻm trong các khu phong tỏa, gồm hẻm 11 Nguyễn Hiền; Hẻm 87 - Đường số 4; Hẻm số 2, hẻm số 9 - Đường số 7 (Phường 4, Quận 3).

Từ trụ sở UBND phường, các chuyến xe chở những phần quà nghĩa tình chạy về các con hẻm để hỗ trợ nhu yếu phẩm cho người dân. Len vào từng con hẻm, lưng áo vẫn còn ướt đẫm mồ hôi, 10 chiến sĩ Công an và 05 chú bảo vệ dân phố gõ cửa từng nhà, mang từng “thùng an sinh xã hội” trao tận tay người dân có hoàn cảnh khó khăn trong các khu phong tỏa như công nhân lao động nghèo, lao động tự do khó khăn, hộ nghèo, người già neo đơn, người bán vé số, bệnh nhân nghèo... Mỗi phần quà gồm 5 kg gạo, 1 thùng mỳ, 1 chai nước tương, 1 chai nước mắm, 1 vỉ 10 trứng, 1 kg thịt heo.

Nhịp sống vắng lặng nơi các con hẻm tại khu phong tỏa thuộc Phường 4, Quận 3 đã dần được khởi sắc, sự vui mừng của người dân nơi đây không chỉ từ những tín hiệu ngày một lạc quan từ hiệu quả của công tác phòng, chống dịch bệnh mà còn từ sự ấm áp lan tỏa bởi những “thùng an sinh xã hội” được các chiến sĩ công an mang đến.

Số quà trao tặng cho các hoàn cảnh khó khăn dịp này được tập thể cán bộ, chiến sĩ Công an Phường 4, Quận 3 kết nối, vận động sự đóng góp của các doanh nghiệp và các nhà hảo tâm. Qua đó, đã tạo sự gắn kết tình quân - dân, đóng góp tích cực cho công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn.

Bảo Châu


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo