Chủ Nhật, ngày 14 tháng 7 năm 2024

Tiếp tục phát huy phẩm chất cách mạng, kiên định lý tưởng cộng sản của người đảng viên

Đồng chí Nguyễn Thị Lệ và đồng chí Nguyễn Quyết Thắng trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên tại buổi lễ

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 15/5, Huyện ủy huyện Củ Chi tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt ngày 19/5/2024. Đến dự Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TPHCM Nguyễn Thị Lệ.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã ôn lại cuộc đời và sự nghiệp cách mạng vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh… Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Quyết Thắng, Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Củ Chi nhấn mạnh: “Chủ tịch Hồ Chí Minh đã để lại cho chúng ta và các thế hệ mai sau một gia tài đồ sộ, một di sản hết sức quý báu đó là: Tư tưởng Hồ Chí Minh; thời đại Hồ Chí Minh, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh để chúng ta học tập và noi theo”.

Đồng chí Nguyễn Quyết Thắng cho biết, trong dịp này, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Củ Chi tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 142 đảng viên. “Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý mà Đảng dành tặng cho những đảng viên phấn đấu suốt đời vì nước, vì dân; trung thành với lý tưởng, mục tiêu cao cả của Đảng. Được nhận Huy hiệu Đảng là vinh dự của các đồng chí, vinh dự của gia đình và niềm vui chung của chi bộ, của Đảng bộ nơi các đồng chí đang sinh hoạt và là niềm vui chung của Đảng bộ huyện Củ Chi” - đồng chí Nguyễn Quyết Thắng nhấn mạnh.

Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Củ Chi Nguyễn Quyết Thắng mong muốn các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng đợt này tiếp tục phát huy phẩm chất cách mạng, kiên định lý tưởng cộng sản của người đảng viên; luôn là tấm gương sáng về đạo đức, lối sống; là hạt nhân chính trị, đoàn kết; là chỗ dựa tinh thần cho Đảng bộ huyện Củ Chi và cho cán bộ, đảng viên, lớp trẻ học tập, noi theo.

Trong đợt này, toàn Đảng bộ huyện Củ Chi có 142 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng. Trong đó, có 1 đồng chí nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng; 3 đồng chí nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng; 16 đồng chí nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 19 đồng chí nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 12 đồng chí nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 18 đồng chí nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 55 đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; 18 đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

S. Hải


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo