Thứ Bảy, ngày 1 tháng 4 năm 2023

Tiếp tục giữ vững danh hiệu tập thể lao động xuất sắc

Đồng chí Triệu Lệ Khánh, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Bình Thạnh trao Cờ Thị đua của LĐLĐ Thành phố đến các tập thể

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 29/12, Liên đoàn Lao động quận Bình Thạnh tổ chức hội nghị tổng kết phong trào công nhân, viên chức, người lao động và hoạt động Công đoàn năm 2022. Dự hội nghị có các đồng chí: Huỳnh Thị Ngọc Liên, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Nữ công Liên đoàn Lao động Thành phố; Triệu Lệ Khánh, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; Nguyễn Văn Cảnh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy; Cao Hồng Hà, Quận ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Bình Thạnh.

Năm 2022, với sự đoàn kết, nỗ lực của tập thể cán bộ, đoàn viên công đoàn, hoạt động Công đoàn và phong trào CNVC-LĐ đã đạt được kết quả khá toàn diện, các chỉ tiêu cơ bản đạt và vượt kế hoạch đề ra, tiêu biểu như công trình 1.000 sổ tiết kiệm chào mừng Đại hội công đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2023 - 2028, đến nay, đã thực hiện được 800/1.000 sổ (đạt 80%) với tổng kinh phí 1,6 tỉ đồng; vận động kinh phí trao tặng 20 xe điện cho CNVC-LĐ; khánh thành 2 điểm phúc lợi đoàn viên với các dịch vụ khám sức khỏe hậu Covid-19 và giảm giá các mặt hàng nhu yếu phẩm từ 20% đến 50%; vận động trao tặng 178 suất học bổng Nguyễn Đức Cảnh (Sổ tiết kiệm 2 triệu đồng/suất) và tặng 10 chiếc xe đạp cho con CNVC-LĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, với tổng kinh phí 476 triệu đồng; vận động kinh phí trao tặng 10 suất học bổng (trị giá 5 triệu đồng/suất) cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn đang theo học các chương trình Đại học.

Phối hợp tổ chức “Ngày hội kết nối đơn vị, doanh nghiệp và giới thiệu việc làm năm 2022” cho người lao động với hơn 1.000 vị trí công việc trong các lĩnh vực như: thợ may, thợ hàn, thợ mộc, kỹ sư điện, kiến trúc sư, quản lý nhân sự, kế toán, nhân viên: truyền thông, marketing, bán hàng, giao hàng,...

Tổ chức triển lãm Không gian văn hóa Hồ Chí Minh với chuyên đề “Chủ tịch Hồ Chí Minh với sự nghiệp giải phóng miền Nam thống nhất đất nước” từ ngày 10/5 đến 20/5/2022. Thu hút hơn 5.300 lượt CNVC-LĐ tham dự.

Với những thành tích trên, Liên đoàn Lao động quận đã hoàn thành xuất sắc chủ đề công đoàn năm 2022 và chủ đề năm 2022 của Thành phố; tiếp tục giữ vững danh hiệu tập thể lao động xuất sắc, dẫn dầu Cụm thi đua 2 Liên đoàn Lao động thành phố và vinh dự được nhận Cờ thi đua của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

Dịp này, Liên đoàn Lao động Quận đã trao Cờ thi đua của LĐLĐ Thành phố đến 12 tập thể và Bằng khen LĐLĐ thành phố đến 118 tập thể và 42 cá nhân, trao giấy khen Liên đoàn Lao động Quận đến 31 tập thể và 128 cá nhân có thành tích tốt trong hoạt động Công đoàn.

Hòa Hiệp

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo