Thứ Ba, ngày 27 tháng 7 năm 2021

Thủ môn Đặng Văn Lâm bất ngờ bị loại do là F1 tại Nhật Bản

Thủ môn Đặng Văn Lâm bất ngờ lỡ hẹn vì đang là F1 của dịch Covid-19.

(Thanhuytphcm.vn) - Theo thông tin từ LĐBĐ Việt Nam (VFF), thủ môn Đặng Văn Lâm đã không được triệu tập trong chuyến thi đấu của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 do ở CLB Cerezo (Nhật Bản) có cầu thủ dương tính với Covid-19.

Theo thông báo được phát đi vào tối 29/5, VFF đã quyết định ngưng không gọi tập trung thủ môn Đặng Văn Lâm sau khi có ý kiến từ Ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam. Cụ thể của thông báo từ VFF là: “Để đảm bảo công tác phòng chống dịch ở đội tuyển, cầu thủ Đặng Văn Lâm hiện nay đang là F1 do CLB Cerezo Osaka có 1 cầu thủ nhiễm Covid-19. Sau khi tham khảo ý kiến của cơ quan y tế Việt Nam, Ban huấn luyện quyết định thôi không tập trung cầu thủ Đặng Văn Lâm tại vòng loại World Cup 2022 lần này”.

Trước đó, thủ môn Đặng Văn Lâm có tên trong danh sách tập trung, dự kiến anh sẽ bay thẳng từ Nhật Bản sang UAE để nhập cùng đội tuyển vào ngày 27/5, sau đó lùi lại ngày 2/6. Nhưng nay thì thủ môn này đã lỡ hẹn cùng đội tuyển. Trước khi đội lên đường sang UAE, HLV Park Hang-seo đã cho gọi bổ sung thủ môn Văn Hoàng, vì thế quyết định giờ chót của ông đã trở thành may mắn cho đội tuyển khi hiện tại vẫn đảm bảo có 3 thủ môn là Tấn Trường, Văn Hoàng và Văn Toản.

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu đang được bác sĩ lấy mẫu xét nghiệm tại UAE. Hậu vệ Đoàn Văn Hậu đang được bác sĩ lấy mẫu xét nghiệm tại UAE.

Với quy định đăng ý 23 cầu thủ ở mỗi trận, 3 thủ môn trên gần như chắc suất có tên đủ ở cả 3 trận đấu tại vòng loại hai World Cup 2022 sắp tới.

Cũng vào sáng 29/5, toàn bộ các thành viên đội tuyển Việt Nam đã thực hiện xét nghiệm RT-PCR phòng ngừa COVID-19 tại UAE. Đồng thời đây cũng là sự chuẩn bị cho trận đấu giao hữu cọ xát với đội tuyển Jordan diễn ra vào ngày 31/5 tới đây. Quy định xét nghiệm sẽ được thực hiện liên tục trước mỗi trận đấu tại UAE.

Đức Thành


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo