Thứ Tư, ngày 6 tháng 12 năm 2023

Thí sinh Dương Thị Diễm, Ngọc Trinh, Hồng Nhi vào chung kết xếp hạng Chuông vàng Vọng cổ 2022

Thí sinh Dương Thị Diễm dẫn đầu vòng chung kết xếp hạng 3 với số điểm trung bình là 99,75.

(Thanhuytphcm.vn) - Tối 18/9, tại Nhà hát Đài Truyền hình TPHCM (Quận 1), vòng chung kết 3 cuộc thi Chuông vàng Vọng cổ 2022 đã diễn ra với sự tranh tài của 5 thí sinh là: Cao Thị Hồng Nhi (Tây Ninh), Nguyễn Thị Ngọc Trinh (Đồng Tháp), Dương Thị Diễm (Cà Mau), Dương Thị Mỹ Nhung (An Giang) và Phạm Hồng Ngân (Bạc Liêu).

Các thí sinh dự thi trích đoạn cải lương tự chọn với sự hỗ trợ của các nghệ sĩ khách mời. Đến vòng thi này, ngoài giọng ca thì yếu tố diễn xuất cũng được quan tâm nhiều hơn. Ở vòng thi này, thí sinh Hồng Ngân và Dương Thị Diễm được sự hướng dẫn của NSƯT Phượng Loan; NSƯT Trọng Phúc hướng dẫn Hồng Nhi và Ngọc Trinh; nghệ sĩ Thanh Hằng hướng dẫn thí sinh Mỹ Nhung.

Trong đó, Cao Thị Hồng Nhi gây bất ngờ khi không chọn một vai đào mùi như thường thấy mà thể hiện một vai đào lẳng là cô tiểu thư sang cả, đanh đá trong trích đoạn Ánh lửa rừng khuya.

Còn lại, 4 thí sinh đều chọn các vai đào mùi phù hợp với chất giọng của mình, như: Ngọc Trinh vào vai cô đào Xuân, trích đoạn Giấc mộng đêm Xuân; Dương Thị Diễm vào vai cô gái dân tộc Klai, trích đoạn Mưa rừng; Mỹ Nhung vào vai Hiếu, trích đoạn Tình phụ tử; Hồng Ngân vào vai một người con xa xứ trong trích đoạn Khúc ly hương.

Thí sinh Cao Thị Hồng Nhi gây bất ngờ với một vai đào lẳng trong đêm chung kết 3. Thí sinh Cao Thị Hồng Nhi gây bất ngờ với một vai đào lẳng trong đêm chung kết 3.

Kết quả, 3 thí sinh xuất sắc nhất được chọn vào chung kết xếp hạng là: Dương Thị Diễm, Nguyễn Thị Ngọc Trinh và Cao Thị Hồng Nhi. Hai thí sinh Dương Thị Mỹ Nhung và Phạm Hồng Ngân phải dừng cuộc chơi.

Vòng chung kết xếp hạng sẽ diễn ra tại Nhà hát Đài Truyền hình TPHCM tối Chủ nhật 25/9, truyền hình trực tiếp trên HTV9 và fanpage, kênh youtube của cuộc thi.

Minh Khang


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo