Chủ Nhật, ngày 24 tháng 10 năm 2021

Thăm và tặng quà cho người già neo đơn, người cao tuổi

Thượng tá Huỳnh Tấn Lê trao quà cho người neo đơn tại Chung cư Nguyễn Thiện Thuật.

(Thanhuytphcm.vn) – Trong 2 ngày 30 và 31/8, Công an Phường 1, Quận 3 đã tổ chức đoàn thăm hỏi, tặng quà cho người già neo đơn, người cao tuổi trên địa bàn Phường 3. Tham gia đoàn có Thượng tá Huỳnh Tấn Lê, Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Công an TPHCM; Trung tá Lê Minh Lê – Trưởng Công an Phường 1.

Đoàn đã đến thăm, tặng 93 suất quà cho người già neo đơn, người cao tuổi hiện đang sinh sống tại Chung cư Nguyễn Thiện Thuật và các tổ dân phố, khu phố trên địa bàn Phường 3. Trong đó có 5 người là mắc Covid-19, hiện đang được chính quyền địa phương theo dõi, khám chữa bệnh và chăm sóc hàng ngày.

Thay mặt đoàn, Thượng tá Huỳnh Tấn Lê, Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Công an TPHCM đã thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các cụ và gia đình; chúc các cụ sống lâu, sống vui khỏe với con cháu; mong các cụ tiếp tục là những tấm gương sáng, tích cực động viên con cháu học tập, rèn luyện, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển. Đồng chí cũng trao tặng mỗi cụ một xuất quà thể hiện sự quan tâm, lòng thành kính và biết ơn đối với người già neo đơn, người cao tuổi, lớp người có nhiều đóng góp cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và xây dựng quê hương trong thời kỳ đổi mới.

Thượng tá Huỳnh Tấn Lê đề nghị cấp ủy, Ban chỉ huy Công an Phường 1 phối hợp với các cấp các ngành địa phương tiếp tục quan tâm thực hiện tốt các chính sách đối với người già neo đơn, người cao tuổi; quan tâm, chăm sóc, tạo điều kiện để các cụ sống vui, sống khỏe, sống có ích, phát huy vai trò người cao tuổi trong giáo dục và làm gương cho con cháu học tập và noi theo.

Lê Minh Tuấn


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo