Thứ Bảy, ngày 23 tháng 9 năm 2023

Tân Bình: Nhiều hoạt động thiết thực “Cảm ơn người lao động”

Đồng chí Nguyễn Phi Hổ cùng đồng chí Phạm Thị Thành trao quà chăm lo đến đoàn viên công đoàn, người lao động

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 3/6, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Tân Bình tổ chức chương trình “Cảm ơn người lao động” năm 2023. Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Phi Hổ, Phó trưởng Ban Chính sách – Pháp luật LĐLĐ Thành phố; Ngô Thị Thủy, Phó trưởng Ban Nữ công LĐLĐ Thành phố; Phạm Thị Thành, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy; Đinh Trần Thanh Tâm, Quận ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ quận; Lê Thị Thúy Hồng, Phó Chủ tịch LĐLĐ quận, Giám đốc Nhà văn hóa Lao động quận…

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Đinh Trần Thanh Tâm, cho biết: “Cảm ơn người lao động” là một trong những nội dung trọng tâm của các cấp Công đoàn trong Tháng Công nhân gắn với Tháng An toàn vệ sinh lao động. Đây là hoạt động tôn vinh giá trị của người lao động, cảm ơn những đóng góp tích cực của lực lượng cán bộ, đoàn viên, người lao động thành phố và quá trình phát triển của thành phố, đất nước. Với ý nghĩa đó, trong Tháng Công nhân, LĐLĐ quận Tân Bình đã trao tặng nhiều phần quà và các sổ tiết kiệm chăm lo cho đoàn viên Công đoàn, người lao động vượt khó tại các doanh nghiệp đông lao động, thiếu đơn hàng, giảm giờ làm, nuôi con nhỏ, mắc bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.

Dịp này, LĐLĐ quận trao quà chăm lo cho 350 đoàn viên, người lao động khó khăn tại các doanh nghiệp thiếu đơn hàng, thiếu việc làm, giảm thu nhập... với tổng trị giá 175 triệu đồng.

Thạc sĩ Trần Thị Hồng trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình Thạc sĩ Trần Thị Hồng trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình

Tại chương trình, thực hiện công trình chăm lo sức khỏe Nhân dân của Ban Dân vận Quận ủy triển khai, LĐLĐ quận cũng đã phối hợp cùng phòng khám đa khoa Gentical Lạc Long Quân tổ chức “Ngày hội vì sức khỏe người lao động”, khám, chăm sóc sức khỏe, xét nghiệm phát hiện kháng nguyên virus viêm gan B, bệnh tiểu đường cho 230 người lao động, với tổng trị giá 57,5 triệu đồng và nhiều chương trình thiết thực khác.

Nguyễn Hoàng Nam


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo