Thứ Bảy, ngày 4 tháng 12 năm 2021

Tác phẩm “Thành phố tương lai” đạt Huy chương Vàng giải thưởng Liên hoan ảnh Nghệ thuật truyền thống TPHCM

Tác phẩm “Thành phố tương lai” của tác giả Nguyễn Xuân Trang đạt Huy chương Vàng.

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 24/10, Hội Nhiếp ảnh TPHCM tổ chức lễ trao Giải thưởng Liên hoan ảnh Nghệ thuật truyền thống  TPHCM lần thứ 46 với chủ đề tự do. 

Tại buổi lễ, Chủ tịch Hội Nhiếp ảnh TP Đoàn Hoài Trung cho biết: Liên hoan ảnh nghệ thuật truyền thống TPHCM lần thứ 46 năm 2021 với ý nghĩa Chào mừng kỷ niệm 76 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, do Hội Nhiếp ảnh TP tổ chức. Đây là sự kiện quan trọng hàng năm của giới nhiếp ảnh TP và cả nước, là dịp giới thiệu đến công chúng các tác phẩm nhiếp ảnh nghệ thuật cả nước; phản ánh sinh động những thành tựu kinh tế, chính trị, văn hóa xã hội, an ninh quốc phòng; những công trình trọng điểm mang dấu ấn của thời kỳ đổi mới; hình ảnh phát triển năng động của Việt Nam; hình ảnh cả nước  cùng  chung tay phòng chống dịch Covid-19…

Năm nay, Ban Tổ chức đã nhận được 3.173 tác phẩm của 352 tác giả từ 46 tỉnh, thành. Hội đồng Giám khảo đã thẩm định tác phẩm dự liên hoan theo phương thức online độc lập trên phần mềm chuyên dụng và đã chọn ra 118  tác phẩm vào vòng triển lãm, trong đó có 12 tác phẩm xuất sắc được trao thưởng.

Theo đó, tác phẩm “Thành phố tương lai” của tác giả Nguyễn Xuân Trang đạt Huy chương Vàng. Tác phẩm Gia đình của tác giả Lê Văn Đông và tác phẩm “Cho dòng điện vươn xa” của Nguyễn Xuân Hãn đạt Huy chương Bạc; tác phẩm “Chợ sớm” của tác giả Nguyễn Anh Cường, tác phẩm “Giải vô địch Kurash toàn quốc 2020” của tác giả Đỗ Trọng Hoài Ân và tác phẩm “Đôi mắt buồn” của tác giả Huỳnh Văn Truyền đạt Huy chương Đồng. Ban tổ chức cũng trao 1 giải ý tưởng  và 5 Giải Khuyến khích.

Long Hồ - Quốc Thanh


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo