Thứ Hai, ngày 14 tháng 6 năm 2021

Sẽ phản ánh trung thực ý kiến của cử tri với Quốc hội và các cơ quan, tổ chức hữu quan

Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM Phan Nguyễn Như Khuê phản hồi các ý kiến của cử tri tại buổi tiếp xúc.

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 11/5, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Thủ Đức đã tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri với những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đơn vị bầu cử số 1 - TPHCM.

Đơn vị bầu cử số 1 thuộc khu vực các phường: An Khánh, An Lợi Đông, Thủ Thiêm, An Phú, Thảo Điền của TP Thủ Đức; có 5 ứng cử viên tham gia ứng cử, gồm: Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM Phan Nguyễn Như Khuê; Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Quốc gia TPHCM Vũ Hải Quân; Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Chủ tịch Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Chủ nhiệm Ủy ban Quốc gia về thanh niên Việt Nam Nguyễn Anh Tuấn; Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ khối Dân - Chính - Đảng TPHCM, Ủy viên BCH Công đoàn Viên chức TPHCM, Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân TPHCM Nguyễn Thanh Sang; Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hoà Bình, Chủ tịch Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu Xây dựng TPHCM Lê Viết Hải.

Vấn đề chất lượng xây dựng các công trình, dự án nhà ở cho người thu nhập thấp được các cử tri quan tâm. Vấn đề chất lượng xây dựng các công trình, dự án nhà ở cho người thu nhập thấp được các cử tri quan tâm.

Tại buổi tiếp xúc, sau khi lắng nghe các nội dung trong chương trình hành động của các ứng cử viên, nhiều cử tri đánh giá cao những kế hoạch, phương hướng thực hiện của các ứng cử viên nếu trúng cử đại biểu Quốc hội khóa XV. Đa số cử tri bày tỏ sự tin tưởng vào năng lực, tầm nhìn của các ứng cứ viên trong việc đóng góp vào sự phát triển của TPHCM nói riêng và cả nước nói chung.

Một trong những vấn đề được phần lớn cử tri quan tâm là tình hình xây dựng các dự án, chất lượng thi công các công trình trên địa bàn TPHCM, đặc biệt là vấn đề nhà ở cho người có thu nhập thấp; Định hướng xây dựng, hoàn thiện cơ sở hạ tầng nhằm mang lại sự thuận tiện và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân. Ngoài ra, việc phát huy, nâng cao vai trò của đoàn viên thanh niên, tổ chức Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và xây dựng, gìn giữ nền tảng văn hóa trong thời đại công nghệ 4.0 là những nội dung quan trọng cũng được các cử tri quan tâm và đề cập tại buổi tiếp xúc.

Quang cảnh hội nghị. Quang cảnh hội nghị.

Thay mặt các ứng cử viên, ứng cử viên Phan Nguyễn Như Khuê, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM đã tiếp thu các ý kiến gửi gắm của các cử tri TP Thủ Đức; đồng thời cho biết sẽ bổ sung hoàn thiện các nội dung trong chương trình hành động, hướng đến việc giải quyết triệt để các kiến nghị, thắc mắc của người dân. “Đại biểu Quốc hội là người đại diện cho tiếng nói của người dân, chuyển tải tâm tư nguyện vọng của cử tri… Vì vậy, các ứng cử viên sẽ phản ánh trung thực ý kiến của cử tri với Quốc hội và các cơ quan, tổ chức hữu quan để xứng đáng với niềm tin của cử tri đã gửi gắm” – đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê khẳng định.

Nguyên Lộc


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo