Thứ Sáu, ngày 23 tháng 4 năm 2021

Quân chủng Phòng không - Không quân thăm, tặng quà và chúc Tết gia đình chính sách

Đồng chí Phạm Tuấn Tràng trao quà cho các gia đình chính sách

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 26/1, Đoàn Công tác Quân chủng Phòng không - Không quân do đồng chí Phạm Tuấn Tràng, Chính ủy Sư Đoàn 367 làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho gia đình chính sách trên địa bàn quận nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021. Tiếp đoàn có đồng chí: Lê Văn Thinh, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Bình Tân, các đồng chí trong Thường trực Quận ủy, Thường trực UBND quận cùng đại diện các ban, ngành đoàn thể của quận.

Thay mặt lãnh đạo quận, đồng chí Lê Văn Thinh đã thông tin đến Đoàn Công tác về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh trong năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ trong năm 2021. Đồng thời, gửi lời cám ơn chân thành và chúc sức khỏe đến đơn vị đã luôn quan tâm địa phương trong thời gian qua.

Tại đây, Đoàn Công tác đã trao tặng 10 phần quà cho gia đình chính sách hiện đang sinh sống trên địa bàn quận nhân dịp Xuân về. Đồng chí Phạm Tuấn Tràng đã gửi lời chúc mừng đến các đơn vị trong toàn hệ thống chính trị của quận, mong rằng trong thời gian tới, quận tiếp tục có những bước tiến vượt bậc về kinh tế - xã hội, từ đó góp phần cùng chung tay xây dựng Thành phố ngày càng phát triển.

Minh Nguyên


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo