Thứ Hai, ngày 4 tháng 12 năm 2023

Quận Bình Thạnh: Trao tặng “Mái ấm Công đoàn”

Đồng chí Cao Hồng Hà trao quyết định công nhận Công trình “Mái ấm Công đoàn” cho chị Tô Thị Phương

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 16/8, Liên đoàn Lao động quận Bình Thạnh cùng các Công đoàn cơ sở thuộc Cụm thi đua 4 Khối Trường học tổ chức trao tặng “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên công đoàn Trường Tiểu học Chu Văn An. Đến tham dự có các đồng chí: Phạm Thị Kim Hoàng, đại diện Ban Chính sách pháp luật Liên đoàn Lao động TP; Bùi Văn Hải, đại diện Ban Dân vận Quận ủy; Cao Hồng Hà, Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận…

Mái ấm Công đoàn được trao cho gia đình chị Tô Thị Phương - đoàn viên công đoàn Trường Tiểu học Chu Văn An. Căn nhà xây lại tại địa chỉ Phường 12, quận Bình Thạnh; diện tích xây dựng 30m2 với tổng kinh phí là 100.000.000 đồng, trong đó Cụm thi đua 4 đã vận động đoàn viên đóng góp 50.000.000 đồng, số tiền còn lại do người thân trong gia đình hỗ trợ.

Việc trao Mái ấm Công đoàn là một trong chuỗi các hoạt động thường niên của Liên đoàn Lao động quận Bình Thạnh hướng tới chăm lo cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn về chỗ ở. Đây là công trình cấp quận chào mừng Đại hội Công đoàn Thành phố lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023-2028 của Công đoàn cơ sở Cụm thi đua 4 Khối Trường học.

Dịp này, Công đoàn cơ sở trường Tiểu học Chu Văn An cũng thực hiện công trình “Góc bếp yêu thương”, sửa chữa, trang trí và trang bị thêm bếp gas, bộ nồi, nồi cơm điện, nồi chiên không dầu, ấm nước cho gia đình chị Phương với kinh phí là 10.000.000 đồng.

Tin, ảnh: Đinh Long

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo