Thứ Tư, ngày 21 tháng 10 năm 2020

Quận Bình Tân trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2020 cho 114 đảng viên

Đại tá Nguyễn Tuấn Bảo trao tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc cho Đại tá Dương Minh Hoàng và Đại tá Nguyễn Văn Em.

* Trao tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc cho 2 cá nhân

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 1/9, Quận ủy quận Bình Tân tổ chức kỷ niệm 75 năm Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2020), Quốc khánh nước Cộng hòa XHCN Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2020) và trao tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc, Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2020. Đến dự có Đại tá Nguyễn Tuấn Bảo, Phó Chính ủy Bộ Tư lệnh Thành phố; Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Lê Văn Thinh; Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Nguyễn Việt Quế Sơn; Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Lê Văn Bảy.

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Văn Thinh, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Bình Tân phát biểu ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của Đảng và ý nghĩa thắng lợi của Cách mạng Tháng Tám. Thông tin về những kết quả quận Bình Tân đạt được thời gian qua, đồng chí khẳng định, đạt được những kết quả trên là do sự nỗ lực, phấn đấu của cả hệ thống chính trị, các tầng lớp nhân dân, trong đó có công sức của các đồng chí nhận Huy hiệu Đảng dịp này.

Đồng chí Lê Văn Thinh, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Bình Tân nhấn mạnh: Huân chương, Huy hiệu mà các đồng chí được vinh dự đón nhận hôm nay không chỉ là sự ghi nhận về con số tuổi Đảng, mà còn thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và Nhân dân đối với những đóng góp của các đồng chí và sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Dù ở vị trí công tác nào các đồng chí đảng viên luôn thể hiện được vai trò gương mẫu, tận tụy cống hiến cho Đảng, cho Tổ quốc; khi tuổi đã cao các đồng chí vẫn chung sức, chung lòng, đồng tâm hiệp lực cùng với các đồng chí đảng viên trong chi bộ xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh; góp phần tích cực cùng Đảng bộ và Nhân dân xây dựng quận Bình Tân ngày càng phát triển.

Lãnh đạo quận Bình Tân trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên. Lãnh đạo quận Bình Tân trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

“Đảng bộ và Nhân dân quận Bình Tân ghi nhận, trân trọng biết ơn công lao đóng góp của các đồng chí và mong các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất tốt đẹp của người đảng viên cộng sản, là tấm gương mẫu mực cho thế hệ trẻ noi theo, tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp phát triển chung của quận trong thời gian tới” - Đồng chí Lê Văn Thinh bày tỏ.

Đợt này, Đảng bộ quận Bình Tân có 114 đảng viên vinh dự nhận Huy hiệu Đảng. Trong đó, 2 đồng chí được nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng; 3 đồng chí nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 17 đồng chí nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 12 đồng chí nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 25 đồng chí nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 26 đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; 29 đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Ngoài ra, Quận ủy Bình Tân cũng trao tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhất của Chủ tịch nước cho Đại tá Dương Minh Hoàng, nguyên Phó Tư lệnh Bộ Tư lệnh thành phố, Quân khu 7, Bộ Quốc phòng và Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Ba của Chủ tịch nước cho Đại tá Nguyễn Văn Em, nguyên Chủ nhiệm Hậu cần, Bộ Tư lệnh Thành phố, Quân khu 7, Bộ Quốc phòng đã có thành tích xuất sắc trong huấn luyện, phục vụ chiến đấu, xây dựng lực lượng Quân đội nhân dân, củng cố Quốc phòng, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Lê An


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo