Thứ Ba, ngày 23 tháng 7 năm 2024

Quận 8: Tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND quận với nhân dân và Hội nghị nhân dân Quý 2 năm 2023.

Đồng chí Trần Thanh Tùng, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận 8 phát biểu tại hội nghị

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 25/5, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 8 phối hợp UBND Quận 8 tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND quận với nhân dân và Hội nghị nhân dân Quý 2 năm 2023.

Chủ trì Hội nghị có các đồng chí: Trần Thanh Tùng, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận 8; Dương Tấn Lộc, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận. Cùng tham dự có đồng chí Phạm Quang Tú, Phó Chủ tịch UBND quận…

Tại hội nghị, đại diện UBND quận đã thông tin báo cáo tình hình kinh tế - xã hội của quận trong 6 tháng đầu năm 2023, báo cáo tình hình giải quyết và trả lời kiến nghị của nhân dân trong kỳ họp lần 2 năm 2022 và Hội nghị nhân dân Quý I năm 2023; đồng thời lắng nghe những phản ảnh, kiến nghị của người dân, tiếp thu và thông tin một số vấn đề của người dân quan tâm. Trong hội nghị ghi nhận 7 lượt ý kiến với 23 nội dung đóng góp về các lĩnh vực: tiến độ thực hiện các dự án, vệ sinh môi trường trên địa bàn quận.

Trên cơ sở các ý kiến phát biểu của người dân, Chủ tịch UBND Quận 8 đã trả lời và thông tin đối với các nội dung thuộc thẩm quyền của quận và phân công các cơ quan chuyên môn phụ trách từng lĩnh vực theo dõi xử lý các phản ánh; đồng thời ghi nhận các nội dung thuộc thẩm quyền của Thành phố. Người dân hài lòng, đồng thuận các nội dung trả lời của UBND quận và không có ý kiến gì thêm.

Ngọc Phượng


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo