Thứ Tư, ngày 29 tháng 3 năm 2023

Quận 8: Gặp mặt, tặng quà cho người hoàn lương

Trao tặng quà Tết cho người hoàn lương

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 12/1, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 8 và Công an Quận 8 phối hợp tổ chức hội nghị gặp gỡ, đối thoại giữa lãnh đạo quận với các anh chị là người hoàn lương, tái hòa nhập cộng đồng và trao quà tết nhân dịp Xuân Quý Mão 2023.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã được lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của những người từng lầm lỡ, những nỗ lực của họ khi vượt qua rào cản của sự mặc cảm, tự ti để tái hòa nhập cộng đồng…

Bên cạnh đó, kịp thời ghi nhận thông tin về các trường hợp chưa được cấp căn cước thông tin gắn chip, có khó khăn trong việc tìm kiếm việc làm.

Phát biểu động viên, chia sẻ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Tổ quốc Việt Nam Quận 8 Trần Thanh Hà khẳng định Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 8 và các tổ chức thành viên, Công an Quận 8 sẽ luôn thường xuyên quan tâm nắm bắt tâm tư, tình cảm, nguyện vọng chính đáng của người hoàn lương; đồng thời giúp đỡ, hỗ trợ kịp thời, giới thiệu việc làm để người hoàn lương có cuộc sống ổn định, tái hòa nhập cộng đồng.

Dịp này, Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 8 đã trao tặng 145 phần quà, mỗi phần quà trị giá 700.000 đồng ( bao gồm 01 phần quà và 400.000 đồng ) đến các anh chị hoàn lương tham gia buổi gặp mặt.

Ngọc Phượng

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo