Thứ Bảy, ngày 1 tháng 4 năm 2023

Quận 4: Quân nhân xuất ngũ nhanh chóng ổn định cuộc sống, đăng ký học nghề để phát triển kinh tế gia đình

Đồng chí Lê Văn Chiến tặng quà Tết cho các quân nhân vừa xuất ngũ.

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 11/1, Ban chỉ huy Quân sự Quận 4 và Quận đoàn 4 tổ chức chương trình đón tiếp và họp mặt quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ năm 2023. Đến dự có đồng chí Lê Văn Chiến, Chủ tịch UBND Quận 4 và 130 quân nhân vừa xuất ngũ năm 2023.

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Lê Văn Chiến ghi nhận, biểu dương sự cố gắng của các quân nhân đã nỗ lực rèn luyện, khắc phục khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ. Đồng chí gởi lời cảm ơn đến gia đình của các quân nhân xuất ngũ cùng với đơn vị, ban ngành, đoàn thể địa phương góp phần quan trọng trong giáo dục động viên con em mình hoàn thành nhiệm vụ của quân đội giao cho. Đồng chí cũng đề nghị các ban ngành, đoàn thể quận, lãnh đạo 13 phường quan tâm chăm lo tốt hơn nữa công tác chính sách hậu phương quân đội, tổ chức tuyên truyền, hướng nghiệp, tạo điều kiện cho quân nhân xuất ngũ chủ động hơn trong việc lựa chọn học nghề phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh. Ban Chỉ huy quân sự quận tiếp tục quản lý, sắp xếp các quân nhân xuất ngũ vào các đơn vị dự bị động viên để gọi tập trung huấn luyện, kiểm tra sẵn sàng động viên theo quy định.

Hoạt động tư vấn, giới thiệu việc làm cho quân nhân. Hoạt động tư vấn, giới thiệu việc làm cho quân nhân.

Đối với các quân nhân xuất ngũ, đồng chí Lê Văn Chiến mong muốn nhanh chóng ổn định cuộc sống, đăng ký học nghề để phát triển kinh tế gia đình và địa phương; tích cực tham gia các hoạt động công tác, lao động sản xuất, phát huy truyền thống của “Bộ đội Cụ Hồ” trong từng công việc, trong từng lĩnh vực hoạt động mới.

Nhân dịp này, ban tổ chức chương trình đã tặng quà Tết và tư vấn học nghề, giới thiệu việc làm cho các quân nhân có nhu cầu tìm việc làm, ổn định cuộc sống.

Mỹ Duyên


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo