Thứ Ba, ngày 26 tháng 9 năm 2023

Quận 4: 51 đảng viên nhận Huy hiệu Đảng đợt 19/5

Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy TPHCM Nguyễn Phước Lộc trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 18/5, Quận ủy Quận 4 tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2023 và biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2022 – 2023, nhân kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2023).

Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Phước Lộc, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy TPHCM; Nguyễn Quốc Thái, Bí thư Quận ủy Quận 4; Lý Tấn Hòa, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Quận 4; Lê Văn Chiến, Chủ tịch UBND Quận 4.

Phát biểu tại buổi trao tặng Huy hiệu Đảng, Bí thư Quận ủy Quận 4 Nguyễn Quốc Thái ôn lại cuộc đời và sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Chủ tịch Hồ Chí Minh gắn liền với những dấu son chói lọi của cách mạng Việt Nam… Đồng chí cũng trân trọng chúc mừng, biểu dương sự nỗ lực, rèn luyện và quá trình cống hiến của các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng. Đồng chí Nguyễn Quốc Thái tin tưởng các đồng chí đảng viên với bản lĩnh, trí tuệ, kinh nghiệm của mình sẽ tiếp tục có những đóng góp tích cực cho việc tổ chức thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, là chỗ dựa vững chắc để đội ngũ cán bộ, đảng viên noi theo.

Lãnh đạo Quận 4 trao tặng huy hiệu đảng cho các đảng viên Lãnh đạo Quận 4 trao tặng huy hiệu đảng cho các đảng viên

Đồng chí Nguyễn Quốc Thái mong muốn đội ngũ cán bộ, đảng viên, nhất là thế hệ trẻ của quận tiếp tục học tập, rèn luyện và nỗ lực làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tiếp tục thực hiện Di chúc của Người “Giữ gìn Đảng ta thật trong sạch, phải xứng đáng là người lãnh đạo, là người đầy tớ thật trung thành của Nhân dân” bằng những việc làm cụ thể, phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống của Nhân dân, gắn với xây dựng và phát triển Quận 4 ngày càng văn minh, hiện đại, đóng góp vào sự phát triển chung của Thành phố.

Lãnh đạo Quận 4 tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2022 – 2023 Lãnh đạo Quận 4 tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2022 – 2023

Trong đợt này, Quận 4 có 51 đảng viên được trao tặng và truy tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó, truy tặng Huy hiệu Đảng cho 1 đảng viên; 4 đồng chí được nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng; 1 đồng chí được nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng; 1 đồng chí được nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng; 3 đồng chí được nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 7 đồng chí được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 9 đồng chí được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 4 đồng chí được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 12 đồng chí được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; 9 đồng chí được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Dịp này, UBND Quận 4 đã tặng giấy khen cho 56 tập thể và 56 cá nhân thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2022 – 2023.

Sau buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo quận đã đến nhà trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên Huỳnh Cảnh và đảng viên Lê Văn Viết (Đảng bộ Phường 13).

M.Hiệp


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo