Chủ Nhật, ngày 24 tháng 9 năm 2023

Quận 3: Trao tặng Huy hiệu Đảng tại nhà cho đảng viên cao tuổi

Bí thư Quận ủy Quận 3 Phạm Thành Kiên (bìa trái) trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên Phan Thị Nở (Đảng bộ Phường 4)

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 17/5, nhân dịp kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023), đoàn đại biểu Quận ủy - Ủy ban Nhân dân - Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 3 do đồng chí Phạm Thành Kiên, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Quận 3 làm trưởng đoàn, đã đến thăm và trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5 tại nhà cho các đảng viên cao tuổi.

Đoàn đến trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên Phan Thị Nở (tên thường gọi Phan Minh Châu – 93 tuổi) sinh hoạt tại Đảng bộ Phường 4. Đồng chí Phan Thị Nở là Nhà giáo ưu tú, nguyên Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM. Đoàn cũng đến trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đảng viên Trần Ngọc Anh (tên thường gọi Sằn Nhục Dính – 85 tuổi) sinh hoạt tại Đảng bộ Phường 4.

Tại các gia đình, Bí thư Quận ủy Phạm Thành Kiên đã ân cần thăm hỏi và chúc mừng các đồng chí vinh dự được đón nhận Huy hiệu Đảng; ghi nhận những cống hiến, đóng góp của các đồng chí cho Đảng, cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; chúc các đồng chí mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục thể hiện sự kiên trung, là tấm gương về đạo đức, lối sống cho các thế hệ đảng viên trẻ học tập, rèn luyện.

Công Danh


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo