Thứ Hai, ngày 11 tháng 12 năm 2023

Quận 3 tổ chức hoạt động “Chung tay xây dựng nông thôn mới” tại huyện Củ Chi

Trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 15/9, tại UBND xã Phạm Văn Cội, huyện Củ Chi, Trung tâm Thông tin - Triển lãm TPHCM, Phòng Văn hóa và Thông tin, Trung tâm Văn hóa - Thể thao Quận 3 phối hợp Phòng Văn hóa và Thông tin, UBND xã Phạm Văn Cội tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ các đội tuyên truyền và tặng quà 6 xã nông thôn mới tại huyện Củ Chi năm 2023.

Đến dự có các đồng chí: Từ Ái Khá, Phụ trách Đội Tuyên truyền lưu động, Trung tâm Thông tin - Triển lãm TPHCM; Nguyễn Văn Nhơn, Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Củ Chi; Trần Vinh Quang, Phó Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin Quận 3; Nguyễn Văn Cường, Giám đốc Trung tâm Văn hóa  - Thể thao Quận 3; đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND các xã Phạm Văn Cội, Phú Hòa Đông, Tân ThạnhTây, Phú Mỹ Hưng, An Phú và An Nhơn Tây.

Đây là một trong những đợt hoạt động của Quận 3 nhằm thiết thực thực hiện Phong trào thi đua “Cả thành phố chung sức xây dựng nông thôn mới gắn với đô thị hóa trên địa bàn vùng nông thôn TPHCM” giai đoạn 2021 - 2025 tại 6 xã thuộc huyện Củ Chi mà quận được phân công phối hợp thực hiện trong năm 2023. Qua đó, góp phần nâng cao chất lượng đời sống văn hóa của người dân; bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống theo hướng bền vững gắn với phát triển địa phương.

Tại chương trình, Đội Tuyên truyền lưu động và Câu lạc bộ Đờn ca Tài tử Quận 3 và đại diện đội tuyên truyền lưu động các xã Nông thôn mới đã giao lưu, biểu diễn chương trình văn nghệ đặc sắc phục vụ các đại biểu và nhân dân đến tham dự chương trình.

Dịp này, Quận 3 đã trao tặng bộ vợt cầu lông và sách cho các xã Phạm Văn Cội, Phú Hòa Đông, Tân ThạnhTây, Phú Mỹ Hưng, An Phú và An Nhơn Tây (mỗi xã 1 bộ vợt cầu lông và 200 bản sách); trao tặng 20 suất học bổng (tiền mặt 1 triệu đồng/phần và quà dụng cụ học tập) cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các xã nêu trên).

Công Danh


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo