Chủ Nhật, ngày 16 tháng 6 năm 2024

Quận 12: “Áo xanh tình nguyện” hỗ trợ người dân với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực

Đoàn viên, thanh niên Quận 12 tư vấn, khám, phát thuốc miễn phí cho người dân.

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 18/3, tại Công viên Thanh niên khu phố 3A, phường Thạnh Lộc, Quận đoàn 12 tổ chức Chương trình “Áo xanh tình nguyện” năm 2023 với chủ đề “Đoàn viên công chức, viên chức, lực lượng vũ trang Quận 12 tiên phong chuyển đổi số”. Đến dự có đồng chí Nguyễn Hoài Bảo, Ủy viên Ban Thường vụ Thành đoàn, Quận ủy viên, Bí thư Quận đoàn 12.

Tại chương trình, nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực cho người dân được các đoàn viên, thanh niên quận thực hiện như: Tư vấn thủ tục hành chính và hướng dẫn dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4 cho 200 hộ dân; tư vấn và khám phát thuốc miễn phí, tặng 2 thẻ Bảo hiểm y tế và 1 phương tiện sinh kế cho gia đình công nhân có hoàn cảnh khó khăn; tổ chức 5 gian hàng trò chơi phục vụ thiếu nhi, tặng 10 phần quà cho thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Trao tặng Thẻ Bảo hiểm y tế và phương tiện sinh kế cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Trao tặng Thẻ Bảo hiểm y tế và phương tiện sinh kế cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình nhằm hưởng ứng Ngày cao điểm tình nguyện hỗ trợ người dân thực hiện dịch vụ công trực tuyến trong Tháng Thanh niên 2023, chào mừng 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, qua đó đã để lại những ấn tượng đẹp về màu áo xanh tình nguyện trong lòng mỗi người dân quận nhà, góp phần tạo môi trường, động lực để khơi dậy tinh thần xung kích trong đoàn viên, thanh niên, trách nhiệm của cán bộ công chức trẻ quận trong việc hỗ trợ người dân.

Thái Tám


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo