Thứ Bảy, ngày 1 tháng 4 năm 2023

Lãnh đạo quận Bình Thạnh thăm và chúc Tết các đơn vị

Lãnh đạo quận trao khen thưởng đột xuất cho công an quận

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 18/01/2023, đoàn đại biểu Quận ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Bình Thạnh do đồng chí Vũ Ngọc Tuất, Bí thư Quận ủy làm trưởng đoàn, đã đến thăm, tặng quà chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Công an quận; Ban chỉ huy Quân sự quận; cán bộ, y bác sĩ Bệnh viện quận Bình Thạnh; Công nhân lao động Công ty TNHH Một thành viên dịch vụ công ích quận.

Tham gia cùng đoàn có các đồng chí: Triệu Lệ Khánh, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; Đinh Khắc Huy, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; Thái Thị Hồng Nga, Phó chủ tịch UBND quận; Nguyễn Thu Hương, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Bình Thạnh.

Tại các nơi đến thăm, sau khi nghe các đơn vị báo cáo sơ nét kết quả hoạt động trong năm 2022, đồng chí Vũ Ngọc Tuất ghi nhận và đánh giá cao kết quả hoạt động của các đơn vị trong năm qua, đã có nhiều nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí khẳng định, năm 2022, trong bối cảnh khó khăn chung, nhưng với sự nỗ lực của các cấp, ngành, lực lượng vũ trang và toàn thể Nhân dân trong quận, nhiều chỉ tiêu đạt và vượt so với kế hoạch. Những kết quả đó có sự đóng góp rất lớn của các lực lượng vũ trang quận.

Đồng chí Vũ Ngọc Tuấn nhấn mạnh: Năm 2023 là năm có nhiều sự kiện chính trị quan trọng, năm bản lề quyết định đến việc thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ của Nghị quyết của Đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ quận lần thứ XII… đồng chí đề nghị các cơ quan, đơn vị chủ động xây dựng kế hoạch và triển khai quyết liệt, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị được giao; đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội.

Nhân dịp Tết Nguyên đán năm 2023, đồng chí Vũ Ngọc Tuất gửi lời chúc mừng tới toàn thể cán bộ, chiến sỹ cùng gia đình năm mới sức khỏe, an khang, thịnh vượng. Đồng chí cũng động viên cán bộ, chiến sỹ trong toàn lực lượng tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước giao phó.

Đối với cán bộ, nhân viên Bệnh viện quận, đồng chí Vũ Ngọc Tuất đặc biệt chia sẻ với những nỗ lực của đội ngũ y bác sĩ đã ngày đêm chăm sóc cho người bệnh một cách chu đáo, thể hiện nghĩa cử cao đẹp của người thầy thuốc. Đồng chí cũng đề nghị đơn vị tiếp tục phát huy thế mạnh, khắc phục khó khăn, qua đó nâng cao hơn nữa chất lượng khám chữa bệnh, đáp ứng được sự kỳ vọng của nhân dân.

Dịp UBND quận đã trao khen thưởng đột xuất cho tập thể Công an quận trong công tác điều tra tấn công tội phạm, với số tiền thưởng 20 triệu đồng.

Mỹ Dung

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo