Thứ Bảy, ngày 9 tháng 12 năm 2023

Lãnh đạo Quận 12 tiếp xúc, đối thoại với Nhân dân

Đại biểu khu phố 1, phường Tân Chánh Hiệp phát biểu ý kiến, kiến nghị gửi đến lãnh đạo quận, phường.

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 20/9, UBND Quận 12 phối hợp Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 12 tổ chức Hội nghị Nhân dân Quý III - năm 2023. Dự và chủ trì hội nghị có các đồng chí: Đậu An Phúc, Phó Chủ tịch UBND Quận; Lê Tấn Tài, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận; cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, ngành, trung tâm trực thuộc Quận, lãnh đạo 11 phường và 80 khu phố.

Tại hội nghị tiếp xúc, đối thoại đã có 13 lượt phát biểu ý kiến, kiến nghị thẳng thắn của các đại biểu gửi đến lãnh đạo Quận, phường xoay quanh một số vấn đề như: Tiến độ các dự án quy hoạch; tài nguyên môi trường; xây dựng mỹ quan đô thị tại tuyến đường Lê Thị Riêng, dự án mương Cầu Suối, đường TX25, công tác cấp số nhà trên địa bàn phường Trung Mỹ Tây; công trình Công viên vui chơi, giải trí, ẩm thực An Sương; những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện sắp xếp khu phố; kinh phí hỗ trợ Covid-19… Các ý kiến, kiến nghị đã được lãnh đạo Quận, các phòng ban có liên quan trả lời thỏa đáng. Riêng những ý kiến, kiến nghị chưa được giải quyết sẽ ghi nhận và có văn bản trả lời sau.

Phát biểu kết luận, đồng chí Lê Tấn Tài thay mặt lãnh đạo quận trả lời một số ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền của quận và Ủy ban MTTQ Việt Nam quận tổng hợp và trả lời bằng văn bản; những ý kiến vượt thẩm quyền, quận sẽ ghi nhận gửi đến các đơn vị trả lời và trình bày vào hội nghị sắp tới.

Thái Tám


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo