Thứ Tư, ngày 31 tháng 5 năm 2023

Lãnh đạo Quận 12 thăm, tặng hoa chúc mừng Trung tâm Văn hóa - Thể thao Quận nhân Ngày Thể thao Việt Nam

Đồng chí Võ Thị Chính, Phó Chủ tịch UBND Quận 12 tặng hoa chúc mừng tập thể lãnh đạo, viên chức, người lao động Trung tâm Văn hóa - Thể thao Quận

(Thanhuytphcm.vn) - Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2023), chiều 27/3, đồng chí Võ Thị Chính, Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Quận 12 đã đến thăm, chúc mừng tập thể lãnh đạo, viên chức, người lao động đang công tác tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao Quận 12.

Thời gian qua, được sự quan tâm của lãnh đạo Quận ủy - UBND Quận, sự nghiệp thể dục thể thao của Quận 12 đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng. Phong trào thể dục thể thao quần chúng ngày càng phát triển sâu rộng, thực chất, góp phần nâng cao sức khỏe và đời sống văn hóa tinh thần cho Nhân dân. Các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị tập luyện thể dục thể thao được các cấp, các ngành quan tâm đầu tư. Các môn thể thao thành tích cao của quận đã dần lấy lại được vị thế và có đà phát triển nhanh, đạt được nhiều kết quả nổi bật tại các giải thi đấu trong nước và quốc tế.

Phát biểu tại buổi đến thăm, thay mặt lãnh đạo UBND Quận, đồng chí Võ Thị Chính đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà tập thể Trung tâm Văn hóa - Thể thao Quận nhà đạt được trong thời gian qua, từ thể thao quần chúng đến các giải thể thao chuyên nghiệp. Đồng chí đề nghị, thời gian tới cần tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, trong đó chú trọng quan tâm đến công tác đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ làm công tác thể thao, lực lượng huấn luyện viên, vận động viên; tăng cường sự phối hợp của các cấp, các ngành tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, qua đó góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho phong trào thể dục thể thao Quận phát triển phù hợp với yêu cầu trong tình hình mới.

Thái Tám


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo