Thứ Bảy, ngày 2 tháng 3 năm 2024

Ký kết tài trợ 1,8 tỷ đồng cho đội tuyển bơi lặn TPHCM

Ban tổ chức trao quà lưu niệm cho các VĐV môn bơi và lặn

(Thanhuytphcm.vn) – Sáng 2/12, Liên đoàn Thể thao dưới nước TPHCM và Công ty TNHH MTV New Age Sports đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận tài trợ cho đội tuyển bơi lặn TPHCM giai đoạn 2024-2026.

Theo đó, tổng kinh phí tài trợ là 1 tỷ 800 triệu đồng nhằm hỗ trợ thường xuyên cho các vận động viên (VĐV) xuất sắc; Khen thưởng trực tiếp cho các VĐV tại các giải Vô địch Quốc gia 50m, Đại hội Thể thao toàn quốc, Sea Games,… Ngoài ra căn cứ vào thực tế phát sinh, Ban quản lý Bộ môn bơi lặn sẽ đề xuất tài trợ cho các chương trình tập huấn, thi đấu quốc tế,... Với mục tiêu phấn đấu, đội tuyển bơi lặn TPHCM đạt thành tích cao tại các giải quốc gia, quốc tế và đặc biệt là Đại hội Thể thao toàn quốc năm 2026 được tổ chức tại TPHCM.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao TP Nguyễn Nam Nhân nhấn mạnh, bộ môn bơi và lặn là môn trọng điểm của TP trong thời gian qua, đang có thành tích khá tốt với huấn luyện viên nhiều kinh nghiệm và đã xuất hiện nhiều VĐV đạt thành tích tốt. Tuy nhiên, nguồn lực chăm lo cho VĐV chưa tương xứng.

Chủ tịch Liên đoàn Thể thao dưới nước TPHCM nhận tài trợ cho đội tuyển bơi lặn TPHCM. Chủ tịch Liên đoàn Thể thao dưới nước TPHCM nhận tài trợ cho đội tuyển bơi lặn TPHCM.

Ông Nguyễn Nam Nhân kỳ vọng, với lễ kí kết tài trợ từ nguồn xã hội hóa sẽ tạo sức bật năng lượng mới cho 2 môn bơi và lặn. Đồng thời đề nghị Liên đoàn Thể thao dưới nước có kế hoạch giải ngân nguồn tài trợ minh bạch, rõ ràng, bảo đảm để VĐV được hưởng quyền lợi theo đúng thỏa thuận tài trợ.

Minh Hiệp


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo