Thứ Bảy, ngày 15 tháng 5 năm 2021

Khánh thành sân chơi cho thiếu nhi trên địa bàn quận Bình Tân

Công trình thể thao giúp các cháu thiếu nhi có được sân chơi lành mạnh để phát triển thể chất, nâng cao thể lực

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 26/3, Ban Thường vụ Quận Đoàn Bình Tân, Hội đồng Đội quận, Nhà Thiếu nhi quận đã triển khai thực hiện công trình “Sân chơi thiếu nhi” dành tặng cho các em đội viên, thiếu nhi trên địa bàn phường An Lạc.

Công trình “Sân chơi thiếu nhi” tại phường An Lạc hoàn thành và đưa vào sử dụng bao gồm: sân bê tông, các loại hình vui chơi phù hợp với lứa tuổi trẻ em như: Cầu trượt, vận động liên hoàn, xích đu, bập bênh, xà đơn, xà kép... với tổng kinh phí 100 triệu đồng.

Phó Bí thư Quận Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội, Giám đốc Nhà Thiếu nhi quận Trần Thị Huyền cho biết, đây là một hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của các cấp, các ngành, các doanh nghiệp, đối với thiếu nhi trên địa bàn quận. Qua đó, giúp các cháu thiếu nhi có được sân chơi lành mạnh để phát triển thể chất, nâng cao thể lực, trí tuệ. Đồng thời khuyến khích các em luôn cố gắng chăm ngoan, học giỏi, tham gia tốt các phong trào của Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Dịp này, Ban Tổ chức trao 10 phần quà cho 10 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Mai Hạ


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo