Thứ Tư, ngày 8 tháng 12 năm 2021

Huyện Cần Giờ: Kết nạp 2 đảng viên là học sinh THPT

Đồng chí Nguyễn Văn Cảnh (bìa trái) và đồng chí Ngô Văn Hội (bìa phải) trao Quyết định kết nạp đảng viên cho 2 học sinh

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 4/10, Chi bộ trường Trung học phổ thông (THPT) Cần Thạnh (huyện Cần Giờ) đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 2 quần chúng ưu tú: Nguyễn Kiều Anh (sinh năm 2003) và Đào Nguyễn Bảo Châu (sinh năm 2003). Tham dự có các đồng chí: Nguyễn Văn Cảnh, Phó Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy; Nguyễn Thị Thu Sương, Phó Bí thư Huyện đoàn huyện Cần Giờ…

Những năm qua, Chi bộ Trường THPT Cần Thạnh luôn quan tâm đến công tác phát triển đảng viên, nhất là đối với quần chúng ưu tú tiêu biểu là học sinh. Hai quần chúng ưu tú được kết nạp dịp này đều có đóng góp tích cực trong phong trào, hoạt động Đoàn và đạt được thành tích xuất sắc trong học tập.

Đồng chí Ngô Văn Hội, Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng THPT Cần Thạnh cho biết Chi bộ luôn chú trọng bồi dưỡng, tạo điều kiện cho những quần chúng ưu tú có cơ hội đứng vào hàng ngũ của Đảng, trong đó đặc biệt quan tâm đến quần chúng là học sinh đang học tại trường… Đồng chí Ngô Văn Hội mong muốn 2 đảng viên trẻ tiếp tục phát huy sức trẻ vào quá trình học tập, rèn đức, luyện tài khi gắn trên mình vai trò mới.

Được biết, sau buổi lễ kết nạp đảng viên, tổng số đảng viên của Chi bộ trường THPT Cần Thạnh hiện nay là 22 đồng chí; đồng thời, Chi trường THPT Cần Thạnh đã vượt 200% chỉ tiêu kết nạp đảng viên năm 2021.

Đồng chí Nguyễn Văn Cảnh (bìa trái) và đồng chí Ngô Văn Hội (bìa phải) trao Quyết định kết nạp đảng viên cho 2 học sinh.

Thanh Tâm


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo