Thứ Hai, ngày 13 tháng 7 năm 2020

Giới thiệu điểm đến TPHCM - Việt Nam đến du khách Anh

Họp báo giới thiệu điểm đến Việt Nam - TPHCM tại Hội chợ Du lịch Quốc tế WTM London 2019. (Ảnh: Sở Du lịch TPHCM)

(Thanhuytphcm.vn) - Tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế WTM London 2019 tại Thủ đô Luân Đôn (Vương quốc Anh), Sở Du lịch TPHCM đã phối hợp nhiều đơn vị tổ chức các hoạt động xúc tiến quảng bá du lịch Việt Nam - TPHCM thu hút sự chú ý của nhiều doanh nghiệp, du khách Anh Quốc.

Trong đó chương trình Họp báo và giới thiệu điểm đến Việt Nam - TPHCM với sự chủ trì của Tổng cục Du lịch và Sở Du lịch TPHCM đã thu hút hơn 100 doanh nghiệp và báo chí quốc tế. Tại buổi họp báo, Ban Tổ chức đã trả lời báo chí quốc tế quan tâm về các vấn đề liên quan đến chính sách du lịch của Việt Nam, điểm đến và sản phẩm du lịch mới hấp dẫn nhằm thu hút du khách đến từ thị trường châu Âu nói chung và thị trường Anh nói riêng.

Cùng với đó là: triển lãm quảng bá điểm đến TPHCM; giới thiệu sản phẩm dịch vụ du lịch Việt Nam - TPHCM đến doanh nghiệp du lịch, báo chí và người dân Anh; tổ chức chương trình “Happily Ho Chi Minh City” tại gian hàng Việt Nam (AS670) giới thiệu ẩm thực Việt Nam, kết hợp biểu diễn vẽ tranh tò he, vẽ nón lá… thu hút khách tham quan Hội chợ.

Đặc biệt là hoạt động quảng bá các sự kiện du lịch nổi bật của TPHCM đến bạn bè quốc tế và mời chào sự tham gia góp mặt của các doanh nghiệp, đối tác Anh quốc và quốc tế góp mặt ở: Lễ hội Áo dài TPHCM và Hội chợ Du lịch quốc tế TPHCM (ITE HCMC) vào năm 2020 và Giải Marathon Quốc tế TPHCM Techcombank diễn ra vào tháng 12/2019.

Ban Tổ chức cũng đã gặp gỡ và làm việc với Cơ quan xúc tiến du lịch Vương quốc Anh (Visit Britain) và Hiệp hội Du lịch Vương quốc Anh (ABTA) về việc hợp tác thúc đẩy khách du lịch giữa Vương Quốc Anh với Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng. Bên cạnh đó, Sở Du lịch TPHCM phối hợp Vietnam Airlines - Chi nhánh Vương quốc Anh mời các doanh nghiệp du lịch và báo chí quốc tế tổ chức 1 đoàn doanh nghiệp du lịch từ Anh đến tham dự ITE HCMC 2020 nhằm tìm hiểu cơ hội hợp tác mở rộng thị trường khách du lịch lẫn nhau, đôi bên cùng có lợi.

Ngọc Tuyết

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo