Thứ Ba, ngày 3 tháng 8 năm 2021

Giao thông các tuyến đường qua quận Gò Vấp và phường Thạnh Lộc, Quận 12 đến 14/6/2021

(Thanhuytphcm.vn) – Sở Giao thông vận tải TP đã ban hành văn bản thông tin về việc tổ chức giao thông trên một số tuyến đường qua địa bàn quận Gò Vấp và phường Thạnh Lộc, Quận 12 từ 00 giờ ngày 31/5/2021 đến hết ngày 14/6/2021.

Theo văn bản, các phương tiện giao thông đường bộ lưu thông từ các địa bàn khác qua địa bàn quận Gò Vấp và phường Thạnh Lộc, Quận 12 được phép lưu thông trên một số tuyến đường, nhưng không được phép dừng, đỗ và đón, trả khách.

Cụ thể các tuyến đường được lưu thông trên địa bàn quận Gò Vấp gồm: đường Phạm Văn Đồng (từ đường Phan Văn Trị đến vòng xoay Nguyễn Thái Sơn), đường Quang Trung (từ cầu Chợ Cầu đến đường Nguyễn Kiệm), đường Lê Đức Thọ (từ cầu Trường Đai đến đường Phan Văn Trị), đường Nguyễn Oanh (từ cầu An Lộc đến đường Quang Trung), đường Nguyễn Thái Sơn (từ cầu An Phú Đông đến vòng xoay Nguyễn Thái Sơn), cầu An Phú Đông, đường Phan Huy Ích – Phạm Văn Chiêu (từ đường Huỳnh Văn Nghệ đến đường Thống Nhất), đường Thống Nhất (từ đường Quang Trung đến cầu Bến Phân), đường Tân Sơn (từ đường Huỳnh Văn Nghệ đến đường Quang Trung), đường Phạm Văn Bạch (từ đường Huỳnh Văn Nghệ đến đường Tân Sơn), đường Phan Văn Trị (từ đường Thống Nhất đến đường Phạm Văn Đồng), đường Lê Quang Định (từ hẻm 492 đến đường Nguyễn Văn Nghi), đường Nguyễn Văn Nghi (từ đường Lê Quang Định đến đường Nguyễn Oanh), đường Nguyễn Kiệm (từ đường Quang Trung đến vòng xoay Nguyễn Thái Sơn), đường Hoàng Minh Giám (từ vòng xoay Nguyễn Thái Sơn đến đường Đặng Văn Sâm), đường Bạch Đằng (từ vòng xoay Nguyễn Thái Sơn đến đường Đặng Văn Sâm), đường Hồng Hà (từ vòng xoay Nguyễn Thái Sơn đến hẻm 187).

Các tuyến đường được lưu thông trên địa bàn phường Thạnh Lộc, Quận 12 gồm: đường Hà Huy Giáp (từ cầu Võng đến cầu An Lộc), cầu Phú Long (tiếp giáp đến đường Hà Huy Giáp), Quốc lộ 1 (từ đường Thạnh Lộc 14 đến bến xe Ngã tư Ga).

Sở GTVT giao Trung tâm Quản lý hạ tầng giao thông đường bộ triển khai thực hiện việc lắp đặt các biển báo cấm dừng đậu các loại phương tiện trên các tuyến đường nêu trên. Đồng thời, phối hợp với Thanh tra Sở GTVT thường xuyên theo dõi tình hình giao thông tại các đường này để có kiến nghị điều chỉnh kịp thời.

Đối với các loại phương tiện vận chuyển các mặt hàng thiết yếu như lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm cần thiết, vật tư và thiết bị y tế,… Sở GTVT phối hợp với Sở Công thương để tổ chức giao thông cho các loại phương tiện được phép lưu thông trên các tuyến đường, khu vực trên địa bàn TPHCM.

Sở Giao thông vận tải cũng đề nghị UBND quận Gò Vấp, UBND quận 12 có phương án tránh tập trung đông người tại các chốt kiểm soát nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch; cần tăng cường công tác tuyên truyền đến các tổ chức, cá nhân trên địa bàn thực hiện nghiêm chỉnh các chỉ đạo của Thành phố.

Đồng thời, Sở GTVT cũng đề nghị người tham gia giao thông qua các tuyến đường trên cần nghiêm chỉnh chấp hành hệ thống biển báo giao thông và chấp hành hướng dẫn, yêu cầu của các lực lượng chức năng trên đường; đồng thời cần xem xét lựa chọn các lộ trình khác nhằm hạn chế lưu thông qua các tuyến đường thuộc địa bàn quận Gò Vấp và phường Thạnh Lộc, quận 12.

Minh Hiệp


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo