Thứ Sáu, ngày 15 tháng 11 năm 2019

Fahasa khai mạc đợt phát hành sách và hoạt động phục vụ hè 2019

Fahasa khai mạc Hội sách Thiếu nhi ngoại thành năm 2019 tại Trung tâm Văn hóa huyện Hóc Môn

(Thanhuytphcm.vn) – Sáng 29/5, Công ty Cổ phần Phát hành sách TPHCM – Fahasa đã khai mạc đợt phát hành sách và các hoạt động phục vụ hè 2019 trên toàn quốc kết hợp với khai mạc Hội sách Thiếu nhi ngoại thành năm 2019 tại Trung tâm Văn hóa huyện Hóc Môn, TPHCM.

Nhiều hoạt động phục vụ hè phong phú, đa dạng và nhiều ý nghĩa sẽ đồng thời diễn ra ở nhiều nhà sách ở các tỉnh thành khác thuộc hệ thống Fahasa. Trong đó, Fahasa sẽ trao tặng hơn 2.000 phần quà (bao gồm: Cặp học sinh, Tập học sinh Fahasa, truyện thiếu nhi, giấy bao tập, giấy bao sách, thước kẻ, nhãn vở, bánh sữa…) với tổng trị giá hơn 500 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó, đạt thành tích tốt trong học tập.

Đặc biệt, Hội sách Thiếu nhi ngoại thành năm 2019 sẽ được Fahasa tổ chức tại huyện Hóc Môn (từ ngày 29/5 đến 2/6) và huyện Củ Chi (từ ngày 5/6 đến 9/6) với nhiều hoạt động hấp dẫn đan xen bởi các chương trình vui chơi, hoạt động vẽ tranh cho các em thiếu nhi. Cùng với đó, nhiều sản phẩm như sách, văn phòng phẩm, văn hóa phẩm, hàng lưu niệm… sẽ được giảm giá đến 50%.

Từ năm 2005 đến nay, trải qua 14 lần Fahasa tổ chức Hội sách tại các huyện ngoại thành như Hóc Môn, Củ Chi, Cần Giờ, Nhà Bè,… đã tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho thiếu nhi ngoại thành, động viên, khuyến khích các em tiếp tục nỗ lực phấn đấu hơn nữa trong năm học mới. Đồng thời góp phần thúc đẩy nhu cầu đọc sách, hưởng thụ văn hóa của người dân ngoại thành, đặc biệt là các em thiếu nhi.

Thực hiện chương trình bình ổn giá thị trường với các sản phẩm phục vụ mùa khai giảng năm học 2019 – 2020, từ nay đến 31/3/2020, Fahasa thực hiện giảm giá các mặt hàng sách giáo khoa - tham khảo, tập học sinh, balo, túi xách, cặp học sinh, dụng cụ học sinh nhằm hỗ trợ cho các em học sinh, sinh viên khi mua sắm chuẩn bị cho năm học mới.

Thiên Linh

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo