Chủ Nhật, ngày 5 tháng 4 năm 2026

Đội chi viện đầu tiên của Bệnh viện Chợ Rẫy lên đường đến Bệnh viện điều trị COVID-19 Cần Giờ

Bệnh viện điều trị COVID-19 Cần Giờ. (Ảnh: Song Hương)

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 9/7, đội chi viện đầu tiên của Bệnh viện Chợ Rẫy gồm 10 bác sĩ và 10 điều dưỡng đã xuất phát lên đường đến Bệnh viện điều trị COVID-19 Cần Giờ để tham gia điều trị các bệnh nhân dương tính với virus SARS-CoV-2 tại đây.

Đây là một trong 6 đội được Bệnh viện Chợ Rẫy điều động, chi viện cho các bệnh viện điều trị COVID-19 tại TPHCM. Theo kế hoạch, sáng mai, 10/7, năm đội còn lại sẽ tiếp tục lên đường hỗ trợ cho các bệnh viện: Bệnh viện điều trị COVID-19 Củ Chi; Bệnh viện điều trị COVID -19 Thủ Đức, Bệnh viện dã chiến thu dung điều trị COVID-19 số 1 tại Đại học Quốc gia TPHCM, Bệnh viện điều trị COVID-19 Bình Chánh và sắp tới sẽ là Bệnh viện dã chiến điều trị COVID-19 tại Thuận Kiều Plaza.

Được biết 6 đội đến hỗ trợ công tác điều trị, chăm sóc bệnh nhân COVID-19 tại TPHCM có 181 nhân viên y tế của Bệnh viện Chợ Rẫy (gồm 81 bác sĩ và 100 điều dưỡng) được chia thành trong thời gian gần đây.

Nguyễn Nam


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo