Thứ Bảy, ngày 1 tháng 4 năm 2023

Đoàn đại biểu TPHCM thăm chúc Tết các đơn vị ​

Đoàn thăm chúc Tết Tiểu đoàn Đặc công 60

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 13/1, đoàn đại biểu TPHCM do đồng chí Nguyễn Hữu Hiệp, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM, Bí thư Thành ủy Thủ Đức làm trưởng đoàn, đã thăm, chúc Tết các đơn vị lực lượng vũ trang và Trung tâm Bảo trợ xã hội đóng trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Đoàn đã đến thăm, chúc Tết các đơn vị, gồm: Trung tâm bảo trợ xã hội Chánh Phú Hòa đóng trên địa bàn Thị xã Bến Cát, Trại tạm giam Bố Lá, Tiểu đoàn Đặc công 60 và Trung Đoàn 217 đóng quân trên địa bàn huyện Phú Giáo.

Tại Trung tâm bảo trợ xã hội Chánh phú Hòa, đồng chí Nguyễn Hữu Hiệp ghi nhận và biểu dương sự hy sinh thầm lặng của lãnh đạo, viên chức và người lao động đã giúp những người từng lỡ lầm rèn luyện tốt, xóa đi mặc cảm để hòa nhập với cộng đồng trở thành những người có ích cho xã hội. Nhân dịp năm mới Quý Mão, đồng chí gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến Ban Giám đốc, viên chức, người lao động và các trại viên.

Tại các đơn vị lực lượng vũ trang, đồng chí Nguyễn Hữu Hiệp đã thông tin về tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh trên địa bàn TPHCM. Đồng chí khẳng định, những thành quả mà TP đạt được là có phần đóng góp không nhỏ của các lực lượng vũ trang.

Đoàn thăm chúc Tết Trung tâm bảo trợ xã hội Chánh Phú Hòa Đoàn thăm chúc Tết Trung tâm bảo trợ xã hội Chánh Phú Hòa

Nhân dịp Xuân Quý Mão 2023, đồng chí Nguyễn Hữu Hiệp gửi lời chúc tập thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ các đơn vị lực lượng vũ trang năm mới, thắng lợi mới, đạt được nhiều thành quả trong công tác huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

Đình Quân

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo