Thứ Năm, ngày 1 tháng 12 năm 2022

Đảng ủy Khối Ngân hàng Thành phố gặp mặt cán bộ hưu trí qua các thời kỳ

(Thanhuytphcm.vn) - Nhân dịp xuân Tân Sửu - 2021, ngày 29/1, Đảng ủy Khối Ngân hàng Thành phố tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí của Đảng ủy Khối qua các thời kỳ (ảnh).

Thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, đồng chí Nguyễn Đức Lệnh, Phó Bí thư Đảng ủy Khối, đã gửi lời thăm hỏi, lời chúc tốt đẹp tới các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng ủy Khối và các cán bộ hưu trí của Đảng ủy Khối.

Đồng chí Nguyễn Đức Lệnh cũng đã thông tin lại một số kết quả nổi bật đã đạt được trong năm 2020 của Đảng bộ khối Ngân hàng Thành phố và một số định hướng nhiệm vụ chủ yếu của năm 2021. Đồng chí bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được những ý kiến đóng góp quý báu của các thế hệ đi trước để góp phần giúp cho Đảng bộ Khối hoàn thành tốt các nhiệm vụ đã đề ra.

Đồng chí Lê Thị Ngọt (nguyên Bí thư lâm thời Đảng ủy Khối, nguyên Phó Thống đốc NHNN), thay mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng ủy Khối, bày tỏ vui mừng về sự phát triển của Đảng ủy Khối trong thời gian qua, đồng thời thể hiện sự tin tưởng đối với đội ngũ cán bộ hiện nay của Đảng ủy Khối và gửi những lời chúc tốt đẹp tới toàn thể cán bộ tham dự cuộc gặp mặt.

Dịp này, Đảng ủy Khối cũng đã tặng những phần quà Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng ủy Khối và các cán bộ chuyên trách Đảng ủy Khối qua các thời kỳ.

* Sáng cùng ngày, các cán bộ hưu trí của Đảng ủy Khối cũng đã tham dự buổi gặp mặt Cán bộ hưu trí do Ban lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước - Chi nhánh TPHCM tổ chức.

Toàn Thắng


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo