Thứ Bảy, ngày 9 tháng 12 năm 2023

Đặc sắc Hội thi “Tiếng hát Karaoke Khối Nội chính mở rộng” năm 2023

Ban Tổ chức trao Giải nhất đơn ca, song ca và tốp ca của Hội thi

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 18/8, Tòa án nhân dân quận Phú Nhuận và Tòa án nhân dân Quận 4 phối hợp tổ chức Hội thi Tiếng hát Karaoke Khối Nội chính mở rộng năm 2023.

Tham dự chương trình có các đồng chí: Huỳnh Đăng Linh, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Phú Nhuận; Trần Xuân Nguyên, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy Phú Nhuận, đồng thời là thành viên Ban giám khảo Hội thi; Phạm Doãn Hiếu, Chánh án Tòa án nhân dân quận Phú Nhuận; Lâm Thị Thu Lan, Chánh án Tòa án nhân dân Quận 4.

Hội thi thu hút 22 tiết mục đăng ký với các hình thức đơn ca, song ca, tốp ca… đến từ các đơn vị Khối Nội chính của quận Phú Nhuận, các đơn vị thuộc cụm thi đua II Tòa án nhân dân hai cấp TPHCM.

 Hội thi “Tiếng hát Karaoke Khối Nội chính mở rộng năm 2023” là nội dung nằm trong chuỗi các hoạt động phong trào thi đua của các đơn vị. Với chủ đề Ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam, ca ngợi tổ chức Công đoàn, ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh, ca ngợi truyền thống anh hùng của dân tộc trong bảo vệ và xây dựng đất nước, xây dựng thành phố mang tên Bác; hình ảnh người công nhân, viên chức, lao động TPHCM trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước; tôn vinh nghề nghiệp; xây dựng nếp sống văn minh đô thị; tuyên truyền thực hiện an toàn giao thông, văn hóa giao thông; những tác phẩm có nội dung thượng tôn Hiến pháp, pháp luật. Hội thi đã thu hút được đông đảo cán bộ, đoàn viên, hội viên đến tham gia hưởng ứng rất tích cực.

Theo nhận xét của Ban Giám khảo, các tiết mục dự thi phong phú, đa dạng, nhiều màu sắc, các thí sinh đã cống hiến hết mình trên sân khấu với những phần dự thi hết sức sôi động; không khí cổ vũ của khán giả cũng rất cuồng nhiệt. Hội thi là hoạt động văn hóa, văn nghệ góp phần nâng cao nhận thức và trách nhiệm của mỗi cá nhân trong việc hướng đến những giá trị truyền thống cách mạng hào hùng của quê hương, đất nước; ca ngợi tinh thần xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ công chức, người lao động tại các đơn vị có môi trường gặp gỡ, giao lưu, học tập kinh nghiệm, phát huy sở trường, năng khiếu của bản thân; đặc biệt, xây dựng và nâng cao chất lượng đời sống văn hóa tinh thần cho cán bộ, công chức, người lao động.

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho các đơn vị: UBND phường 9, quận Phú Nhuận với tiết mục tốp ca Đêm Trường Sơn nhớ Bác; Quân sự quận Phú Nhuận với tiết mục đơn ca Ký ức rừng và Tòa án nhân dân quận Phú Nhuận với tiết mục song ca Lời người ra đi.

Thanh Thảo – Hương Phạm


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo